Khám phá cách triệt lông chân mới nhất

Banner khuyen maiHot

 

Lông chân luôn là nỗi lo lớn nhất của các bạn gái. Đặc biệt, đôi chân lại là vị trí gợi cảm nhất mà nếu có nhiều lông xuất hiện thì sẽ khiến chủ nhân mất hết tự tín về bản thân. Bạn đừng lo lắng, cách triệt lông chân dưới đây sẽ là giải pháp tốt nhất cho bạn!

 ->>>> cách tẩy lông nách ở nhà

cach-triet-long-chan

Khám phá cách triệt lông chân mới nhất

 

Những sợi lông đen, dài và cứng ở khu vực chân khiến da bạn kém sáng mịn, nhẵn nhụi làm bạn lo âu, hoang mang. Không chỉ làm mất thẩm mỹ của làn da, nhiều lông còn gây cảm giác ngứa ngáy, khó chịu, ảnh hưởng đến tâm – sinh lý của nhiều chị em. Bởi lẽ đó, cách triệt lông chân trở thành nhu cầu và việc làm cần thiết của toàn bộ phái đẹp bây chừ.

 ->>>>> cách tẩy sạch lông nách

Phương pháp tẩy lông bình thường!

 

cach-triet-long-chan1

Cạo hoặc wax lông sẽ khiến da bị thương tổn

 

vận dụng các cách triệt lông chân tại nhà như cạo, nhổ, wax lông với sáp tự chế, thoa kem làm rụng lông là tuyển lựa ưu tiên của nhiều chị em bởi đây là giải pháp có tính tiện dụng và kinh tế cao, song song cũng làm “sạch” nhanh bề mặt da.

 

Tuy nhiên, các cách thức tẩy lông này có thể mang đến nhiều hệ lụy như: cảm giác đau rát, hiện tượng chảy máu, mọc mụn, viêm da, ngứa ngáy, da thâm đen, quan trọng hơn cả là hiệu quả tẩy lông chỉ mang tính nhất thời, lông vẫn mọc lại một cách nhanh chóng.

 

Về phương pháp triệt lông bằng công nghệ cao?

 

Ngày nay, khi nhu cầu làm đẹp an toàn và mang tính triệt để của chị em ngày một cao cùng với sự phát triển của ngành công nghệ làm đẹp, hàng loạt các công nghệ triệt lông vĩnh viễn đã ra đời, trong đó Diode Laser được các chuyên gia thẩm mỹ nhận định là cách triệt lông chân vĩnh viễn hiệu quả và an toàn nhất từ trước tới nay.

 

cach-triet-long-chan2

Khách hàng triệt lông tại Phú Xuân

 ->>>> cách tẩy lông nách vĩnh viễn

Diode Laser có khả năng triệt sạch 95% lông từ gốc tới ngọn vĩnh viễn, không tái phát. Ánh sáng Laser có bước sóng và tốc độ truyền tải năng lượng lớn sẽ đi sâu vào tận gốc nang lông, phá hủy hoàn toàn các tế bào mầm nhú nang lông, bóc tác rễ nang lông ra khỏi tế bào đồng thời triệt tiêu nguồn dinh dưỡng nuôi lông, loại bỏ các sợi lông ra ngoài thân thể mà không cần bất kì tác động ngoại lực nào chỉ trong một khoảng thời gian rất ngắn.

 

Như vậy, về cách triệt lông tốt nhất bây chừ bạn nên ứng dụng công nghệ cao để vừa triệt lông vĩnh viễn lại không lo gây hại cho da.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm