Khóa đào tạo nghề làm NAILở chất lượng NHẤT

Banner khuyen maiHot

Quý vị đang muốn học nghề nail? bạn đang mang lại yêu cầu tậu khu vực trung tâm dạy nghề tạo ra nail ở Hà Nội uy tín? nên tới bằng chúng tôi- TMV- địa điểm cam đoan tập huấn các bạn thành chuyên viên nail chuyên nghiệp.


Nghề nail hay còn gọi là nghệ thuật vẽ móng là sử dụng các cây cọ vẽ và một số màu sắc vẽ bắt buộc mọi họa tiết, các bức tranh thu ốm lên móng tay, móng chân. ngoài lúc điểm trang. nhẹ nhàng, trau chuốt y phục thì các họa tiết đặc trưng trên móng tay cũng góp phần nuôi dưỡng hơn đem lại cho mọi người.

(Xem thêm: các mẫu vẽ móng tay chân )

các năm gần đây đem lại đông đảo tuổi teen đổ xô đi học nghề làm móng, đặc biệt là người dùng gái. Nghề nail là 1 nghề có thời giờ học vô cùng ngắn nhưng mà cơ hội việc tạo ra cao, không lo thất nghiệp và đem lại xem là nghề hái ra tiền tài thanh niên.

(Xem thêm: thuc hanh nail )

các bạn đang mang lại nhu cầu chọn một khu vực trung tâm đào tạo nghề nail uy tín thì khuyến khích tới với TMV.

TMV là khu vực trung tâm đào tạo nghề nail bậc nhất Việt Nam đem lại những điểm mạnh vượt trội sau:

Năm 2014 TMV kí hợp tác độc quyền với học viện SBS Broadcasting Academy Beauty School Hàn Quốc. do đó lúc mọi người học bất kỳ chương trình nào tại TMV thì sau khi kết thúc hoàn tất khóa học các bạn đều được cấp chứng chỉ Quốc Tế. lúc mang lại chứng chỉ Quốc Tế thì bạn được thời cơ được tạo ra chuyện ở bất cứ nước nào trên trái đất.

(Xem thêm: cach daotao lam mong )

Trong thì giờ học vẽ móng tại thẩm mỹ viện mọi người sẽ được các giảng viên bậc nhất về vẽ móng giảng dạy. thời điểm hiện tại 100% giáo viên tại TMV đều có chứng chỉ Quốc Tế bằng kĩ năng trình độ cao.

hiện nay TMV có các khóa học nghề nail sau:

đào tạo công nghệ vẽ móng tay

tập huấn vẽ móng nghệ thuật cao cấp

huấn luyện kỹ thuật thoa móng gel

đào tạo kỹ thuật đắp móng bột

Là học viện luôn quan hoài đến chất lượng giảng đào tạo và tâm lý của học viên, lúc đến cùng trung tâm thẩm mỹ bạn có được thời cơ chọn lựa thời gian học và ngày học logic nhất cùng chúng tôi. quý vị có thể học với ca sáng, chiều hay tối, hoặc học cùng ngày chẵn hay ngày lẻ.

thời điểm hiện tại trung tâm thẩm mỹ mở 3 lớp như sau: Lớp thường ( 3 tháng), lớp cấp tốc (1,5 tháng), lớp đặc biệt (1 tháng).

ngoài ra khi học khóa học làm móng tại TMV bạn sẽ mang lại tương trợ toàn bộ nguyên liệu, mỹ phẩm và máy móc trong giai đoạn học, gửi tặng giáo trình học đạt chuẩn quốc tế. Đây là một chương trình giảng dạy hoàn toàn thế hệ so cùng những học viện thẩm mỹ khác giúp quý vị đến chưa đầy hơn đẳng cấp quốc tế.

Là 1 trung tâm dạy nghề nail bậc nhất, thẩm mỹ viện, chuyên đào tạo nghề thẩm mỹcam đoan giới thiệu lúc tạo ra 100% cho những học viên khi hoàn tất khóa học.

Chúc khách hàng chiến thắng với mơ ước của mình!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm