Không còn nỗi ám ảnh về chứng bệnh rau mùi

Banner khuyen maiHot

Mùi hôi nách luôn gây tâm lý mất tự tín cho nhiều người, đặc biệt là đối với chị em đàn bà. Tuy nhiên, có 1 tin mừng cho chị em, đó là ngày nay, y khoa càng ngày càng phát triển đã cho ra đời giải pháp trị hôi nách kỹ thuật hút bỏ nội soi giúp loại bỏ vĩnh viễn chứng bệnh “rau mùi” đáng sợ này.

Xem thêm: lông nách nam

Hôi nách là một dạng bệnh lý không tai hại về mặt sức khỏe, nhưng lại ảnh hưởng đến những người xung quanh. Thái độ khó chịu, kỳ thị của những người này khiến chính khổ chủ chẳng thể tránh khỏi cảm giác ngần ngại, trinh nữ, đặc biệt là trong chuyện tình cảm như trường hợp của Diệu Hoa (25 tuổi – viên chức văn phòng). Lần đầu hò hẹn và cũng là chung cuộc của cô với anh chàng cùng cơ quan đã bị thất bại thảm hại chỉ bởi đôi cánh bốc mùi của Hoa sau vài ván bowling. Đã thế, cô còn phải muối mặt khi nghe anh này đánh tiếng: thà yêu gái xấu còn hơn đẹp mà “rau mùi”.


Vĩnh biệt nỗi ám ảnh về chứng bệnh “rau mùi”
Cũng một trường hợp bạn gái khác, xinh, sành điệu và rất thân thiện nhưng đã 25 tuổi mà Ngọc Hương vẫn chưa có bạn trai. Ai cũng cho rằng Ngọc Hương quá kén nên chưa chịu yêu ai. tình thật cô cũng có nhiều người theo đuổi nhưng ít ai biết rằng “người đẹp công sở” lại bị căn bệnh hôi nách ngáng đường tơ duyên.

Xem thêm: lông nách phụ nữ

Nỗi niềm ngấm ngầm nhưng thẳng tắp làm Ngọc Hương phải đau nhói. Nhất là khi đứng trong thang máy giờ cao điểm, vô tình bị xô đẩy đứng mức đứng sát vào ai đó, đặc biệt là khi đi cùng nhiều người trong lúc gió lớn, Ngọc Hương dúm người lại như chú sên nhỏ sợ sệt và lo lắng.

Nỗi niềm của Ngọc Hương cũng là tâm can kín của không ít nhiều chị em bây chừ. Dù đã tìm mọi cách để khắc phục bằng những bài thuốc dân gian nhưng vẫn chẳng thể nào loại bỏ tận gốc chứng mùi hôi đáng sợ này.

hiện tại, với tiến bộ của y học đương đại, hôi nách không còn là “bệnh nan y” như suy nghĩ của nhiều người. Hôi nách hoàn toàn có thể chữa khỏi vĩnh viễn chỉ với 1 lần điều trị mà không gây ảnh hưởng tới sức khỏe và không để lại sẹo trên da với phương pháp trị hôi nách bằng công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi. Đây là công nghệ trị hôi nách hàng đầu thế giới, được FDA chứng thực an toàn và hiệu quả. Với công nghệ này, căn do gây hôi nách sẽ được loại bỏ hoàn toàn và bảo đảm không tái phát, không cần điều trị lại.


Hút bỏ nội soi được thực hành theo quy trình an toàn khoa học

Xem thêm: lam sao de tri hoi nach

Kỹ thuật hút bỏ nội soi tuyến hôi nách dùng thiết bị chuyên dụng có gắn camera, đèn chiếu sáng ở đầu. Nhờ đó có thể xác định chính xác vùng tuyến mồ hôi giúp kết quả điều trị hôi nách đạt được là triệt để, vĩnh viễn đồng thời hạn chế xâm lấn tới mức tối đa các vùng ngoại tuyến. Mặt khác, hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách không cần cắt, rạch da nên đảm bảo an toàn và không gây để lại sẹo, không gây cảm giác khó chịu hay đau đớn trong suốt quá trình điều trị. hiện giờ, công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi được áp dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân theo quy trình được chuẩn hóa bảo đảm tính an toàn và hiệu quả nhất cho người điều trị. thời kì thực hiện công nghệ nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi nách chỉ diễn ra trong 30 phút đối với cả hai bên nách. Tuyến mồ hôi nách được loại bỏ triệt để do vậy chỉ cần điều trị một lần có thể đem lại kết quả vĩnh viễn. 


Khách hàng hoàn toàn cảm thấy thoải mái chấp nhận với kết quả 
Ưu điểm vượt trội khi thực hành hút tuyến mồ hôi nách bằng công nghệ hút bỏ nội soi tại Phú Xuân

Xem thêm: trị hôi nách hiệu quả

TMV Phú Xuân được cấp giấy phép hoạt động của Sở Y tế

– Chỉ cần thực hiện một lần độc nhất vô nhị
Kỹ thuật hút bỏ nội soi trị hôi nách vĩnh viễn 
– Trực tiếp thầy thuốc có chuyên môn cao, kinh nghiệm nhiều năm thực hành trong phòng phẫu thuật hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế

– Khách hàng có thể ra về luôn mà không mất Thời gian nghỉ dưỡng

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm