Kiến thức cơ bản giúp đỡ bạn điều trị sẹo công dụng ngay từ đầu

Banner khuyen maiHot

Thời khắc giao mùa hay mùa hè oi bức là cơ hội thoa các căn bệnh dịch phát triển. với trứng cá 1 trong một vài bệnh dịch để có được tốc độ lây lan đơn giản dàng, mục đích là lại nhiều sẹo trên mặt. Bởi lý do đó cách điều trị sẹo lõm lâu năm nào công dụng đắp hậu quả này? Mọi người nên chuẩn bị bằng các bác sĩ tìm hiểu về vấn đề này nhé.

Xem thêm:

Những nốt sẹo để lại trên làn da vốn dĩ đang mịn màng của chúng là khiến bạn trở thành một tâm điểm chú ý. Nhưng một sự thật phũ phàng là họ lại không đánh giá vẻ đẹp của bạn như trước mà lại chỉ chăm chăm nhìn vào những hố sẹo sâu lõm làm bạn cảm thấy ái ngại. Ngay sau đây, chuyên gia da liễu sẽ giúp bạn có được cách trị sẹo lõm tốt nhất.

Khi bạn bị thương cơ thể chúng ta sẽ tự điều chỉnh để “sửa chữa” lại vết thương trên cơ thể và biến thành sẹo. Trong quá trình vết thương lành lại và hình thành da non bạn cần phải thực hiện ngay lập tức cách ngăn ngừa sẹo.

Trị sẹo bằng nghệ

Như chúng ta đã biết trong nghệ chứa từ 4 – 6% tinh chất vàng nhạt, 25% bao gồm carburterpenic, zingiberen, các chất turmeron, arturmeron và 65% ceton sesquiterpenic còn có các chất curcuminoid trong đó có curcumin (0,3-1,5%) desmethoxycurcumin. Đặc biệt tinh chất urcumin là dạng tinh thể có màu đỏ ánh tím khó tan trong nước nhưng tan trong acid, trong kiềm. Nó có thể giúp cho các vết thương được tái tạo một cách nhanh chóng, phục hồi vết thương hiệu quả.

Để trị sẹo lõm với nghệ cách đơn giản nhất là bạn chỉ việc trích lấy nước của nghệ tươi và thấm lên trên những vết thương của mình. Ngày hai lần sáng và tối là bạn sẽ thấy hiệu quả.

Ngoài cách đó ra, bạn có thể kết hợp bột nghệ với mật ong. Đây cũng được coi là sự kết hợp độc đáo không thể bỏ qua nếu như bạn vừa muốn dưỡng da vừa muốn liền sẹo. Mật ong sẽ giúp bạn se khít lỗ chân lông, chống lại sự xâm nhập của vi khuẩn một cách hiệu quả. Bạn hãy trộn bột nghệ với mật ong theo tỷ lệ 1 : 1. Sau đó trộn đều và đắp lên da của mình trong khoảng 15 phút. Rửa sạch da mặt với nước ấm là bạn sẽ có một làn da sáng mịn, hồng hào. Giúp đẩy nhanh quá trình hình thành da mới. Đối với cách này, bạn sẽ thực hiện ít đi. Tức là một tuần chỉ ba lần là đủ.

Ngoài cách điều trị đó ra bạn phải chăm sóc da thật hiệu quả. Ví dụ như thường xuyên massage để kích thích sự tái tạo nhiều hơn trong thời kỳ mọc da non. Không được gãi vào vết thương mặc dù bạn cảm thấy ngứa. Tăng cường bổ sung vào cơ thể nhiều vitamin và khoáng chất. Và cuối cùng là ăn những thực phẩm giàu dinh dưỡng có vai trò hình thành collagen như thịt, cá,….

Đó là cách trị và ngăn ngừa sẹo hình thành với những vết thương mới. Vậy cách trị sẹo lõm lâu năm có cách nào không? Cho tới nay thì tôi khẳng định là có. Đó là công nghệ cao, tuy chi phí không mềm nhưng nó sẽ đem lại cho bạn một làn da như chưa hề có sẹo. Thêm vào đó, nó có thể chữa được tất cả các loại sẹo khác nhau.

Nguồn: http://taomalumdongtien.org

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm