Làm đẹp với các đồ dùng phun xăm Làm đẹp cặp lông mày chỉ cần 1 số đồ dùng đơn giản

Banner khuyen maiHot

Kem dưỡng da vasaline lọ 500g là 1 trong một vài hàng hóa sản phẩm đc dùng trong ngành thẩm mỹ, chăm sóc cho phụ nữ. Ngoài việc giúp đỡ làm mềm da và làm sạch vùng da sau phun thêu thì nó cũng còn có cả tác dụng dưỡng môi, dưỡng mi, tẩy sạch lớp trang điểm công hiệu cho phụ nữ cũng như việc giúp đỡ phun xăm thẩm mỹ diễn ra dễ hơn nữa đó nhé!

Kem Dưỡng Vasaline Lọ 500g được  sử dụng là bôi trước khi xăm hình để có thể làm giảm sức đề kháng của da cho kim dễ dàng đâm vào da hơn và làm cho làn da thêm trơn. Ngoài ra việc sử dụng loại kem này cũng có thể  khiến việc lau chùi mực sau phun xăm dễ dàng hơn.

Công dụng của kem được nhận xét là rất tốt trong việc: dưỡng môi, dưỡng mi và móng tay. Với công dụng dưỡng môi thì bạn chỉ cần thoa một lớp kem mỏng lên đôi môi. Còn với công dụng dưỡng mi thì Vasaline còn có thể giúp mi mọc dài hơn. Hằng tối, trước khi đi ngủ bạn hãy thoa ít vasaline lên mi, sau 2 tuần bạn mi bạn sẽ dài cong vút đấy nhé!

Còn đối với móng tay thì sau khi cắt tỉa móng, bạn hãy bôi một lớp mỏng để cho sơn của bạn được đều màu, móng có thể mềm và không bị trầy xước đâu nhé!

Ngoài ra nó còn còn có cả tác dụng tẩy trang nữa đấy, bạn chỉ cần lấy 1 lượng nhỏ kem Vaseline rồi cho vào bông tẩy trang rồi thoa chúng lên mặt để loại bỏ các lớp kem, sau đó rửa lại bằng nước sạch nhé!

Bạn đã từng dùng đến kéo cắt lông mày không rỉ chưa? Loại kéo này dùng để  cắt lông mày để giúp bạn có thể tạo dáng chân mày, cắt tỉa để có được dáng lông mày ưng ý theo ý mình.

Ngoài ra còn 1 sản phẩm khác nữa như là lưỡi dao khắc loại tròn là loại sản phẩm thiết yếu trong ngành phun xăm thẩm mỹ. Sản phẩm này được sử dụng cho những sản phầm bút điêu khắc lông mày thông thường.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm