làm mềm lông vùng kín mặt hiệu quả dưới góc nhìn của chuyên gia

Banner khuyen maiHot

Ria mép đậm, nhiều lông tơ ở mặt… làm mất đi nét đẹp, vẻ nữ tính của các chị em phụ nữ. Nhiều người còn trở nên tự ti, ngại giao tiếp chỉ vì điều đó. Giải pháp nào là tối ưu để chấm dứt tình trạng này? Bài viết dưới đây xin giới thiệu triệt lông vĩnh viễn có tốt không mặt hiệu quả từ góc nhìn của các chuyên gia da liễu.

->>>> tẩy lông tay tự nhiên

Một số phương pháp cách tẩy lông mặt hiện nay

Những tay long trên mặt hiện nay rất đa dạng, với nhiều hình thức khác nhau như: kem tẩy lông có tốt không, ax lông, dùng kem tẩy lông… Đặc biệt là wax lông mặt được áp dụng khá phổ biến với những nguyên liệu tự nhiên như bơ, mật ong, chanh…


Những kem tẩy lông có tốt không mặt truyền thống có thực sự hiệu quả?
Các cách trị lông mặt tại nhà này vừa tiện lợi, dễ thực hiện, lại kinh tế nên được rất nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, chúng có phải là may triet long tai nha mặt hiệu quả?

Nhận định của chuyên gia về tẩy lông chân vĩnh viễn tại nhà mặt hiệu quả

Theo bác sĩ Huỳnh Thị Tuyết Như (Chuyên gia của Hiệp hội da liễu Việt Nam) cho biết:

“Các phương pháp này thực chất là cách làm giảm lông mặt, chỉ có tác dụng cắt đứt sợi lông trên bề mặt, không thể loại bỏ chân lông ẩn sâu dưới da nên lông vẫn mọc trở lại. Ngoài ra, những giá cả triệt lông vĩnh viễn này còn ẩn chứa nhiều nguy hại như:

– Dùng dao cạo có thể gây trầy xước, chảy máu, nhiễm trùng da

– Wax lông dù bằng nguyên liệu tự nhiên hay miếng wax lông đều gây đau rát, mẩn đỏ.


Tẩy lông mặt không đúng cách gây ra nhiều hệ lụy nghiêm trọng

 – Nhiều thành phần hóa chất trong thuốc tẩy lông vĩnh viễn còn gây dị ứng, viêm da… nghiêm trọng

– Lông mặt mọc lại sau khi thực hiện các kem tẩy lông vùng kín loại nào tốt này có thể còn bị mọc cuộn ngược, cứng đen, khiến các lỗ chân lông bị thâm, gây điều trị viêm nang lông…”

cách trị lông tay mặt hiệu quả nhận được nhiều sự đồng tình nhất từ các chuyên gia da liễu chính là triệt lông bằng công nghệ cao. Đây được coi là giải pháp tối ưu giúp tay long mặt an toàn, nhanh chóng và tẩy lông vĩnh viễn tận gốc.

 ->>> cách làm giảm lông tay

Sự khác biệt của triệt ria mép mặt hiệu quả nhất

Trong số các công nghệ cách tẩy lông hiện nay, các chuyên gia đánh giá cao công nghệ cách tẩy lông Diode Laser M3. Đây là sản phẩm khoa học của các nhà khoa học, chuyên gia da liễu hàng đầu Hoa Kỳ trong lĩnh vực tay long vinh vien.

Tiến sĩ, Bác sĩ Paul ROBERT (Thành viên Hiệp hội Thẩm mỹ Hoa Kỳ) nhận định:

tẩy lông vĩnh viễn bằng công nghệ Diode Laser M3 không chỉ loại bỏ triệt để lông trên mặt, mà còn ngăn ngừa được nhiều căn bệnh về da như viêm nang lông, nhiễm trùng, các biến chứng nguy hiểm… mà những phương pháp khác không làm được.

Vượt lên trên các phương pháp tẩy lông mặt vĩnh viễn tại nhà và các công nghệ tẩy lông vĩnh viễn cùng thời, Diode Laser M3 tích hợp những thiết kế thông minh, giúp triệt lông tận gốc, đảm bảo an toàn và nhanh chóng:


tẩy lông vĩnh viễn mặt vĩnh viễn bằng công nghệ Diode Laser M3
–  Laser Diode với bước sóng 810nm (công nghệ khác là 590 nm hoặc 1.200nm – quá yếu hoặc quá mạnh) tác động trực tiếp vào từng sợi lông, phá hủy hoàn toàn các mầm nhú nang lông, bóc tách rễ nang lông ra khỏi tế bào da, chặn đứng nguồn dinh dưỡng nuôi lông, cách tẩy lông tận gốc, không mọc trở lại.

– Các công nghệ cach tay long bằng ánh sáng E light hay Laser thế hệ cũ chỉ có thể triệt từng sợi lông, mất nhiều thời gian điều trị, Diode Laser M3 có thể tự động điều chỉnh năng lượng tác động vào hệ thống nang lông, thời gian điều trị rút ngắn chỉ còn từ 4 – 6 lần.

– Chùm tia Laser công suất đỉnh 450 W (các công nghệ khác lên tới 2900 W) kết hợp hệ thống làm lạnh trực tiếp (Contact Cooling) giúp cach tay long nhẹ nhàng, không đau rát.

– Hệ thống sóng Rf giúp tăng sinh collagen se khít lỗ chân lông, kích thích tái tạo da, để làn da sáng khỏe từ bên trong.

Trên đây là những gợi ý về kem wax lông mặt hiệu quả dưới góc nhìn của các chuyên gia da liễu, rất mong sẽ giúp ích được cho bạn trong công cuộc cải tạo nhan sắc, tìm lại vẻ đẹp nữ tính của mình.

 ->>>> cach tri long nach

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm