Làm mũi bọc sụn áp dụng công nghệ Hàn Quốc

Banner khuyen maiHot

Làm mũi bọc sụn sử dụng công nghệ Hàn Quốc

Bạn nên biết cách làm cho mũi cao mà không cần phẫu thuật

Năm 2016, kỹ thuật nâng mũi bọc sụn đã trở thành 1 trào lưu thẩm mỹ mới được hàng triệu người trên thế giới chú ý và ưa chuộng. Mũi nằm ở trung tâm của khuôn mặt, một cánh mũi cao làm tôn lên vẻ đẹp, tỏa sáng tự nhiên. Chính vì thế, phẫu thuật nâng mũi để khắc phục tình hình mũi thấp sẽ giúp cải thiện vẻ đẹp ưu việt, tạo ra các nét cân đối trên khuôn mặt là sự chọn lựa của rất nhiều nàng.

Bạn có biết sao viet sua mui

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc sử dụng chất liệu sụn nhân tạo làm sống mũi cùng với sụn tự thân bọc hoàn toàn vào đầu mũi và sống mũi. Sụn của bản thân hay được lấy từ sụn vành tai, sụn sườn, sụn vách mũi được dùng để bao quanh chân sụn nhân tạo để bảo vệ vùng đầu mũi mỏng manh, làm cho mũi cao hơn. Đây chính là điểm khác nhất của công nghệ nâng mũi bọc sụn vành tai, sụn sườn hay sụn vách mũi mà không phương pháp nâng mũi trước kia làm được.

Sụn sinh học nhân tạo thân hiện với cơ thể, đảm bảo an toàn tuyệt đối vì có xuất xứ Hàn Quốc. Đặc biệt việc kết hợp với sụn của mình sẽ nâng cao khả năng thích nghi với cơ thể, tránh kích ứng, không gây viêm nhiễm.

Những khách hàng khó tính nhất cũng sẽ hài lòng về kết quả mà công nghệ này đem lại. Vì dịch vụ này sẽ mang tới cho các nàng dáng mũi cao, thẳng, thanh tú, cánh mũi và đầu mũi mềm mại, thon gọn đẹp tự nhiên hài hoà với khuôn mặt.

Tham khảo thêm thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm