Làm thế nào để xoa xam ở vùng nhạy cảm?

Banner khuyen maiHot

Chào bác sĩ. Em có một hình xăm ở vị trí nhạy cảm đi xăm từ thời con gái. Tuy không tiện nói ra nhưng giờ hình xăm này ảnh hưởng rất nhiều tới cuộc sống riêng tư của em, nó làm em và chồng em cãi nhau suốt ngày. Mong bác sĩ tư vấn cho em làm thế nào để tay xoa hinh xam này đi? (Kiều Anh – Hà Nội).
Xem thêm: trung tam xoa hinh xam
Chào bạn!

Cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Thắc mắc làm thế nào để tẩy xăm ở vị trí nhạy cảm được chúng tôi giải đáp như sau.

xóa hình xăm vốn là kỹ thuật khó, ở vị trí nhạy cảm lại càng khó hơn. Tuy bạn không miêu tả cụ thể hình xăm của mình ở vị trí nào, nhưng hầu như các phân vùng như ngực, vùng kín, thắt lưng đều chứa nhiều vi mạch. Do đó, nếu thực hiện tẩy xăm không cẩn thận thì sẽ không chỉ ảnh hưởng tới cấu trúc da bên ngoài mà còn tác động xấu, làm suy giảm chức năng sinh lý.

Bởi vậy, đối với hình xăm ở vị trí nhạy cảm thì chúng tôi khuyên chị không nên áp dụng các video xoa hinh xam tại nhà như chanh, muối, nha đam, kem bôi hay axit. Bởi, thành phần axit có trong nguyên liệu tự nhiên hay chất hóa học có trong kem bôi đều có thể khiến cho vùng da của bạn bị mỏng đi, thậm chí bị viêm loét, nổi mẩn. Nếu dùng thường xuyên, các chất này có thể ngấm sâu trong da, làm ức chế các vi mạch và tổn hại các tế bào nằm sâu bên trong.


Làm thế nào để cách xóa hình xăm ở vùng nhạy cảm (ảnh minh họa)

Xem thêm: xoa xam bao nhieu tien

Thay vào đó, các giải pháp xoa hinh xam bang laze sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho câu hỏi làm thế nào để tẩy xăm mà không gây ra những tác dụng phụ hay biến chứng như là phương pháp kể trên.

Trong số các phương pháp xóa vết xăm bằng Laser, Ruby Laser là công nghệ được chuyên gia đánh giá cao. Công nghệ này đã được tổ chức FDA và tiêu chuẩn CE chứng nhận an toàn và hiệu quả nên bạn có thể yên tâm áp dụng.

Ruby Laser sử dụng bước sóng có độ dài xung cực ngắn (chỉ 6/1000000 giây) để tác động từ thượng bì – trung bì – hạ bì da), phá vỡ toàn bộ màu sắc hình xăm thành những hạt li ti rồi nhẹ nhàng đào thải qua đường bài tiết tự nhiên. Đặc biệt, Ruby Laser có khả năng thay đổi cường độ phát xung nên đảm bảo chỉ tác động loại bỏ mực xăm mà không thể tác động sâu hơn, không ảnh hưởng tới hệ thống vi mạch hay tế bào xung quanh nên không ảnh hưởng tới chức năng sinh lý của bạn.

Với Ruby Laser, hình xăm có thể xóa bỏ tới 98% mà không gây cảm giác đau rát, hoàn toàn không để lại sẹo. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào, vui lòng gọi điện tới tổng đài 094.681.7777 để được tư vấn miễn phí.

Xem thêm: thuốc xóa hình xăm

THẨM MỸ VIỆN PHÚ XUÂN

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm