Làm sao để giảm mỡ bắp tay tại nhà

Banner khuyen maiHot

Bạn không thừa cân nhưng mỡ thừa lại tích tụ nhiều ở cánh tay và bắp tay. Chúng làm bạn mất tự tin khi diện những bộ y phục ngắn tay đi dự tiệc, dã ngoại, gặp mặt bạn bè. Vậy làm sao để giảm mỡ bắp tay không phải chị em nào cũng biết cách.

Xem thêm: cách giảm mỡ bụng sau sinh

Cách giảm mỡ bắp tay

Chế độ ăn uống

Bạn nên duy trì chế độ ăn uống hợp lý, tránh các đồ ăn gây tích mỡ như mỡ động vật, thực vật và một số loại dầu chiết xuất từ rau,không ăn thức ăn nhanh.

Xem thêm: giảm mỡ bụng với muối

Muốn giảm béo vùng vai và bắp tay cần giảm tiếp thụ lượng đường vào thân thể. Chanh leo sẽ là trợ thủ đắc lực giúp bạn giảm bớt sự thu nạp đường

Bài tập giảm mỡ bắp tay

Kéo căng tay sau gáy

Một bài tập hiệu quả nữa là kéo căng tay sau gáy. Với phong độ này bạn có thể ngồi hoặc đứng tùy thích miễn thẳng lưng. Một tay vòng ra sau lưng, 1 tay vòng qua vai rồi hai tay nắm lấy nhau kéo qua, kéo lại 5 lần. tiếp chuyện đổi bên và thực hành cho đến khi bạn thấy mỏi. Đây cũng là bài tập giúp giảm mỡ bắp tay rất hiệu quả vì vùng cơ bắp tay được kéo căng và hoạt động mạnh

Xoay tròn cánh tay

Khi bạn muốn giảm mỡ bắp tay thì các bài tập nhất thích phải hội tụ vào hoạt động của cánh tay là chính. Động tác dang hai tay ngang vai và xoay vẽ hình tròn với tâm là vai sẽ là động tác thể dục hiệu quả giúp giảm mỡ bắp tay.
Xem thêm: giảm mỡ bụng dưới

Bạn muốn giảm mỡ bắp tay hiệu quả cần có sự phối hợp giữa phương pháp hay và sự trợ giúp. Việc nhận được sự hỗ trợ từ sản phẩm thuốc giảm cân Best Slim USA luôn là sự chọn lựa hoàn hảo dành cho bạn.

Xem thêm: bí quyết giảm mỡ bụng

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm