Làm sao để lông chân không mọc nữa ?

Banner khuyen maiHot

Hè đến rồi em rất thích diện style quần sooc, thế mà lại lông chân em vừa dài vừa đen. Bác sĩ Phú Xuân giúp em Làm sao để lông chân không mọc nữa ?

->>>> tẩy lông tay tự nhiên

cach-tri-long-chan-hieu-qua

 

Tìm đâu cách trị lông chân hiệu quả

 

 

đáp:

 

Chào bạn Mai Chi!

 

Cảm ơn bạn đã chia sẻ tâm tình của mình với Phú Xuân, xin trả lời thắc mắc của bạn như sau:

 

Bạn biết không? Sự xuất hiện của lông chân là hiện tượng khôn cùng thông thường, tuy nhiên khi nó phát triển quá mức cho phép sẽ mang lại nhiều phiền toái. Chính vì vậy không ít người đã đặt ra câu hỏi làm thế nào để lông chân không mọc nữa?

 ->>>> tẩy lông tay tại nhà

Đúng như bạn nói, lông chân nhiều, dài, đen và cứng không chỉ gây ra cảm giác khó chịu, ngứa ngáy mà còn trực tiếp ảnh hưởng tới thẩm mỹ, khiến các bạn nữ thiếu tự tin diện váy ngắn hay style quần sooc mỗi khi ra ngoài. thành ra, triệt lông là nhu cầu tất yếu của chị em khi gặp phải tình trạng rậm lông.

 

cach-tri-long-chan-hieu-qua2

Trị lông chân tại thẩm mỹ viện Phú Xuân

 

Nhiều bạn gái thường lựa chọn cách trị lông chân hiệu quả bằng cách cạo lông chân. Nhưng chúng tôi khuyến cáo bạn không nên dùng cách này bởi cạo lông là cách tẩy lông chân nhất thời, không phải là giải pháp mang lại hiệu quả triệt lông vĩnh viễn. Chưa kể đến các tác hại xấu mà nó có thể mang lại như tổn thương bề mặt da, mẩn đỏ, viêm lỗ chân lông…

 

Để lông chân không mọc trở lại, bạn cần tìm ra phương pháp triệt lông có khả năng tác động trực tiếp vào các tế bào nang lông, phá hủy mầm nhú nang lông song song triệt tiêu nguồn dinh dưỡng nuôi lông, loại bỏ tận gốc các sợi lông, ngăn chặn chúng mọc trở lại. Làm sao để tìm cách trị lông chân hiệu quả? Câu giải đáp nằm trong cách bạn áp dụng để triệt lông chân. Một trong những công nghệ triệt lông mang lại hiệu quả cao, an toàn đang cuốn được sự quan hoài của đông đảo chị em chính là công nghệ Diode Laser.

 

cach-tri-long-chan-hieu-qua3

Khách hàng bằng lòng với kết quả tại Phú Xuân

 ->>> triệt lông nách

Đây là công nghệ sử dụng ánh sáng Diode Laser và hệ thống sóng RF tác động trực tiếp vào nang lông, phá hủy hoàn toàn các mầm nhú lông, song song cắt đứt nguồn dinh dưỡng nuôi lông, tách rễ nang lông ra khỏi tế bào da, tẩy lông chân vĩnh viễn, không tái phát. song song kích thích quá trình sản sinh collagen tự  nhiên dưới da, làm se khít lỗ chân lông, vùng da sau điều trị sẽ mịn màng, tươi trẻ.

hiện, công nghệ triệt lông Diode Laser được vận dụng thành công tại thẩm mỹ viện Phú Xuân, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Nếu bạn muốn biết chi tiết hơn về công nghệ này bạn có thể gọi điện trực tiếp theo hotline 094.681.7777 để được các chuyên gia bản vấn miễn phí bạn nhé!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm