Làm sao để ngực to nhanh chóng nhất?

Banner khuyen maiHot

Em đang muốn vòng 1 nở nang hơn mà băn khoăn không biết nên làm thế nào. Em cũng ăn nhiều chân giò rồi massage đều đặn hàng ngày nhưng chẳng cải thiện được là mấy. Em muốn hỏi các bác sĩ phải làm sao để ngực to nhanh chóng nhất ạ? Xin được trả lời giúp! (Liên Hòa, 27 tuổi)
->>>> làm sao để ngực nhỏ lại

bác sĩ TƯ VẤNBạn Liên Hòa thân mến!

Hình dáng và kích thước vòng 1 của mỗi người phát triển vào tuổi dậy thì và dần dần ổn định. Bên cạnh nguyên tố di truyền, để có bầu ngực đẹp như mong muốn, trong tuổi này, ngực cần có chế độ coi sóc đặc biệt để phát triển cân đối, nở nang, không bị chảy xệ, chùng nhão.

Ở độ tuổi của bạn, ngực đã ổn định về Hình dáng và kích thước, thành thử, rất khó có thể tăng size cho vòng 1 một cách nhanh chóng phải chỉ thông qua chế độ ăn uống hay các động tác massage bình thường.

Làm sao để ngực to chóng vánh nhất?

Để ngực to một cách mau chóng nhất, có một phương pháp duy nhất hiện nay đáp ứng được tiêu chí này chính là phương pháp nâng ngực Y-line Hàn Quốc. Đây là phương pháp nâng ngực được các bác sĩ chuyên khoa cũng như người dùng đánh giá là phương pháp thẩm mỹ ngực an toàn, cho kết quả thẩm mỹ như mong muốn, kết quả duy trì lâu dài.
->>>> cách làm vòng một to hơn

Nâng ngực Y-line ứng dụng thiết bị nội soi trong việc bóc tách khoang ngực để đưa túi độn vào mô ngực một cách chuẩn xác, nhẹ nhàng nhanh chóng. Ưu điểm nổi trội của phương pháp này chính là nhờ vào thiết bị nội soi giúp bác sĩ quan sát được rõ ràng, chi tiết cấu tạo của khoang ngực, tránh gây tổn thương, lấn chiếm, hạn chế tối đa chảy máu, đau sưng. Do đó, rút ngắn thời gian bình phục cũng như đảm bảo an toàn cho khách hàng. Phẫu thuật nâng ngực Y-line thực hiện trong khoảng thời gian từ 1 – 2 tiếng đồng hồ. phí thực hành nâng ngực Y-line là 3 000 USD.
->>>> nâng ngực có tốt không
Dịch vụ nâng ngực Y-line được các thầy thuốc Thẩm mỹ viện Phú Xuân trực tiếp thực hiện tại Bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế với chất liệu túi độn nhập cảng trực tiếp tại Mỹ theo quy trình an toàn đạt chuẩn. Bạn sẽ mau chóng có được bộ ngực mềm mại tự nhiên, không biến chứng, không để lại sẹo.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm