Làm trắng vùng da dưới cánh tay như thế nào?

Banner khuyen maiHot

Nhổ lông nách hay dùng lăn khử mùi hôi nách trực tính là duyên do khiến cho vùng da dưới cánh tay trở thành thâm đen xấu xí. Với cách làm trắng vùng da dưới cánh tay từ trứng gà sau đây sẽ chóng vánh thổi bay thâm sạm, cho bạn làn da tươi sáng mịn màng hơn.
Nách bị thâm khiến bạn thiếu tự tin
Đối với nữ giới, vùng da nào cũng cần được quan hoài chăm nom cẩn thận. Đặc biệt, là những vùng dễ thâm và khó trị như vùng nách thì càng cần được dưỡng nhiều hơn. Song nhiều chị em lại không chú ý tới điều này mà vô hình chung đã biến chúng trở nên thâm đen hơn khi liên tiếp cạo, nhổ wax lông thủ công và dùng lăn khử mùi hôi nách hàng ngày. Đây chính là những thủ phạm giấu mặt khiến cho nách đen, chai lại. Song bạn đừng quá lơn lắng, với cách làm trắng vùng da dưới cánh tay sau đây từ trứng gà sẽ giúp bạn thoải mái diện áo sát nách vui chơi cùng bạn bè.

Chuẩn bị:
Trứng gà giúp làm trắng da
+ Trứng gà

+ Mật ong

+ Chanh

+ Bột lúa mạch

Cách làm:
Trứng gà phối hợp với mật ong
Trứng gà lấy phần lóng trắng đánh bông cùng với mật ong và nước cốt chanh. Sau đó, bạn từ từ cho bột lúa mạch (lưu ý, chỉ cho một lượng thật nhỏ để tạo độ sánh cho hỗn tạp) vào trộn đều.

Cách dùng:

Với cách làm trắng da dưới cánh tay này, bạn lưu ý cần phải dọn sạch violong nách trước. Sau đó, vệ sinh bằng nước sạch và lau khô, tiếp đến bạn mới bắt đầu bôi hổ lốn đã được điều chế lên da, để trong khoảng 15-20 phút cho tinh chất ngấm sâu vào da nách để làm trắng da.

Công thức làm trắng da nách này cũng có thể vận dụng để làm trắng da tay cho bạn gái. Do đó, khi điều chế nguyên liệu bạn có thể làm số lượng nhiều lên để phối hợp làm trắng da tay cho mình. Song bạn cần nhớ rằng, dù vận dụng làm trắng vùng da dưới cánh tay hay cánh tay thì cũng cần phải kiên trì vận dụng trong thời gian dài mới cho kết quả. Hơn nữa, còn phải phối hợp với việc bảo vệ da mỗi khi ra ngoài thì cách làm trắng da tay và nách mới phát huy hết hiệu quả được.
Công nghệ hiện đại giúp làm trắng da nách và cánh tay hiệu quả
Để làm trắng da nách hay cánh tay nhanh, hiệu quả bạn có thể tới thẩm mỹ viện uy tín để vận dụng bằng công nghệ đương đại. Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân hiện, đang vận dụng công nghệ E light vào làm sáng da nách và công nghệ Super White Care vào làm trắng da vùng dưới cánh tay hiệu quả. Đặc biệt, với hàng ngũ chuyên gia giỏi, giàu kinh nghiệm bạn có thể yên tâm sau 1 liệu trình ngắn, da nách và cánh tay bạn sẽ tươi sáng nhẵn mịn như ý.

Bạn có thể gọi số 094 681 7777 để được biết thêm chi tiết về các cách làm trắng da tay và nách nhé!

Từ khóa liên can:

cách làm trắng da tay

cách làm trắng da dưới cánh tay

làm trắng da tay

làm trắng vùng da dưới cánh tay

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm