LASER TONING – cách xóa hình xăm KHÔNG ĐỂ LẠI SẸO

Banner khuyen maiHot

LASER TONING – vet xam KHÔNG ĐỂ LẠI SẸO

10:58:10 – 14/05/2015
  Xem thêm: cách xóa hình xăm tại nhà
Xăm hình là một nghệ thuật in dấu vĩnh viễn. ngoài ra, vì trường hợp nào đấy, sau khi xăm hình, nhiều người mong muốn cach xoa hinh xam triệt để. ngoài ra, không phải phương pháp nào cũng cho hiệu quả xoa xam tham my không để lại sẹo.

Không ít những trường hợp sau khi vet xam đã để lại sẹo xấu trên da

Xem thêm: xoa xam mi mat

tẩy xăm không đúng cách – Không rất đỗi xăm, sẹo vĩnh viễn

Nếu nhu cầu xăm hình lớn thì mong muốn video xoa hinh xam cũng không phải là ít. hiện giờ, có khá nhiều những phương pháp xoa xam được áp dụng. ngoài ra, không phải CÁCH nào cũng cho hiệu quả triệt để, hết mực xăm, không để lại sẹo.

Phổ biến có thể kể đến các phương pháp như:

xoa xam bằng cách phun mực mới:

Đây là CÁCH đơn giản được nhiều người tuyển lựa vì không đau, không sẹo. Bằng cách phun màu mực xăm mới trùng với màu da, bạn đã có thể che lấp hình xăm cũ vĩnh viễn. phương pháp này dù rằng được kiểm tra cao về tính hiệu quả, bên cạnh đó, tính thẩm mỹ không cao.

Xem thêm: xóa xăm lông mày

Nhiều người chọn lọc xoa hinh xam bang cach nao bằng phun mực mới
 xoa hinh xam bằng cách cạo:
Xem thêm: xóa xăm lông mày ở đâu tốt nhất
phương pháp này khá tay chân và có từ lâu. Bằng thiết bị chuyên dụng hoặc dao cạo thô sơ, chuyên gia sẽ tiến hành cạo bỏ lớp da ngoài cùng chứa mực xăm nhằm làm mờ hình xăm dần dần. CÁCH này hiệu quả không cao, gây đau, chẳng những thế, một số trường hợp có làn da nhạy cảm thường dễ dàng hình thành sẹo sau khi thực hành. ngoài ra cạo lớp da ngoài cùng để xóa xăm thẩm mỹ vẫn được vận dụng bây chừ bởi mức chi phí của CÁCH này khá thấp.

Thao tác chuẩn bị cạo hình xăm
 vet xam bằng dung dịch tẩy rửa:

phổ quát hơn có thể kể đến phương pháp này. Nhiều loại dung dịch tẩy rửa, có chứa độ axit theo những tỉ lệ nhất mực, được dùng để công nghệ xóa hình xăm. Lưu ý khi ứng dụng CÁCH này có thể khiến cho da bị bào mòn, thương tổn, thậm chí là kích ứng và sẹo hình thành, duy trì vĩnh viễn.

Một trường hợp tiêu biểu của video xoa hinh xam: Mực xăm không hết, sẹo hình thành
Laser Toning – xóa xăm không để lại sẹo
Xem thêm: xóa xăm lông mày bằng laserXem thêm:
Công nghệ Laser Toning được tích hợp hai nguồn bước sóng có năng lượng 532nm và 1064nm, có khả năng liên quan vào sâu bên trong lớp hạ bì, trung bì và thượng bì, loại bỏ hoàn toàn từng màu mực xăm bám lâu, sâu nhất trên bề mặt da, cho hiệu quả tẩy xăm triệt để mà không cần phải thực hiện bất cứ một sự lấn chiếm bằng cắt, rạch nào nên không để lại sẹo.

Hai nguồn năng lượng bước sóng Laser Toning xoa xam tham my theo cơ chế: Sau khi đã được thúc đẩy vào sâu bên trong tết bào, nguồn năng lượng này có khả năng nhận mặt, tiếp thụ hắc tố da, màu mực xăm, khiến chúng vỡ ra, trở nên thiếu gì những hại nhỏ lí tí, sau đó được đào thải ra ngoài theo cơ chế tự thân.
 

ứng dụng công nghệ video xoa hinh xam Laser Toning là sự chọn lựa sáng láng
Bên cạnh đó, sự liên quan của năng lượng laser còn kích thích collagen bên trong cơ thể tái sinh, giúp da hồng hào, lấy lại sự tươi trẻ như những vùng da khác. Có thể nhận thấy, quá trình thực hiện xóa hình xăm với Laser Toning hoàn toàn không tương tác dao kéo, không gây ra bất cứ tổn thương nào cho làn da, hiệu quả tay xoa hinh xam đạt 99%.

Laser Toning được công ty FDA kiểm tra là công nghệ xóa xăm thẩm mỹ không để lại sẹo, hiệu quả, an toàn và có thể thực hiện ở hầu hết mọi đối tượng, mọi vị trí xăm hình.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm