Lộ chùm ảnh sau phẫu thuật vòng 1 của á hậu Hoàng Anh

Banner khuyen maiHot

Á Hậu vàng anh sau nghi án độn cằm để có gương mặt V-line thon gọn lại tiếp chuyện gây để ý cho công chúng bởi khuôn ngực vốn đã tròn đầy của cô ngày càng trở lên căng tròn, gợi cảm hơn. Liệu có phải vàng anh giải phẫu vòng 1?

->>>> cach nang nguc

Á hậu Hoàng Anh vốn đã sở hữu vòng 1 khủng khi dự thi hoa hậu

Á hậu Hoàng Anh trong năm 2014 từng gây chú ý bởi bộ mặt bất ngờ thon gọn, cằm dài hơn, nhỏ nhắn hơn. Nhờ vậy, cô có bộ mặt V-line gợi cảm, trẻ trung và xinh đẹp hơn. Mới đây, vàng anh lại tiếp gây để ý bởi gò bồng đào có kích thước “bất thường” khiến công chúng đã nghi ngờ cô phẫu thuật nâng vòng 1 để tăng vẻ đẹp cho khuôn ngực.

->>>> có nên nâng ngực

Cựu Á hậu vốn đã có lợi thế về vòng 1. Khi dự thi Hoa hậu, cô đã gây bất thần bởi sở hữu số đo vòng 1 khủng. Chính thành thử cô luôn tự tín với những y phục hở ngực, hấp dẫn và gợi cảm. Tuy nhiên, có vẻ vàng anh vẫn đấu muốn cải thiện số đo vòng 1 của mình. Nghi án Hoàng Anh giải phẫu nâng vòng 1 được đặt ra khi cô diện y phục có phần ren gợi cảm ở ngực trong tuần lễ Thời trang vừa diễn ra. Gò bồng đào của cô có dấu hiệu nhô cao hơn, săn chắc hơn và tăng kích tấc rõ rệt.

Khuôn ngực khác lạ của Hoa hậu

So sánh với những ảnh trước đây, mặc dù khuôn ngực vàng anh vốn đã tròn đầy từ trước tuy nhiên, bây chừ, vòng 1 của cô vẫn nổi bật với vẻ săn chắc thiên nhiên hơn, căng tròn và cuốn hơn. mặc dù nghi án Á hậu vàng anh nâng ngực mới được đặt ra bởi một số công chúng mà chưa có những thông tin chính thức từ cựu Á hậu, tuy nhiên chẳng thể phủ nhận vẻ đẹp mà sự đổi thay của cô trong thời kì qua mang lại. Không chỉ khuôn mặt trở thành xinh đẹp hút hơn, vàng anh còn đích thực gợi cảm với gò bồng đào đẹp không tì vết.

vàng anh hấp dẫn, tự tín với vòng 1 gợi cảm, căng tròn

->>>>> nang nguc khong can phau thuat

phẫu thuật vòng 1 là một trong những thiên hướng thẩm mỹ thân thuộc của các mỹ nhân Việt. Không chỉ giúp khuôn ngực đầy đẹp hơn, công nghệ thẩm mỹ ngực còn giúp cải thiện khuôn ngực kém săn chắc trở thành hấp dẫn và gợi cảm hơn. Đặc biệt, với công nghệ nâng ngực nội soi, khuôn ngực chẳng những đẹp lên nhanh chóng mà còn đảm bảo an toàn, duy trì kết quả lâu dài. Nhiều sao Việt đã tuyển lựa công nghệ này và nâng ngực đẹp thành công. (Xem thêm: giải phẫu nâng ngực nội soi an toàn, hiệu quả). Hiện công nghệ nâng ngực nội soi đang được vận dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, được khách hàng đánh giá rất cao về kết quả thẩm mỹ cũng như sự an toàn.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm