Lộ diện “top” kiều nữ đã từng phẫu thuật bơm ngực cua việt nam

Banner khuyen maiHot

Tuy chưa từng lên tiếng thừa thận mình đã nâng ngực nhưng cả 5 kiều nữ dưới đây đều không ít lần lộ dấu tích “dao kéo” cho bầu ngực của mình. Cùng điểm danh top 5 kiều nữ đã từng thẩm mĩ bơm ngực qua bài viết ngay sau đây nhé!

Việc cách làm săn chắc ngực  ngày nay không còn xa lạ ngay cả với những phụ nữ thông thường. vì vậy việc các “sao” đi phẫu thuật bơm ngực cũng không phải là điều kinh ngạc. bên cạnh đó, ít người trong số họ dám công khai rằng mình đã đi “tu bổ” cho vòng 1 của mình. Nhưng vì họ là những kiều nữ xinh đẹp nên bất cứ một hành động hay sự xuất hiện nào đều nằm dưới “tầm ngắm” của khán giả. Cho nên, không ít lần người hâm mộ “soi” được các dấu tích bơm ngực bị lộ của các sao.

Nghi án phẫu thuật bơm ngực của Võ Hoàng Yến


Võ Hoàng Yến cũng dính nghi án phẫu thuật thẩm mĩ bơm ngực
Được biết đến như một trong số ít các người đẹp may mắn đem đến vòng 1 thiên nhiên đầy đặn, song đồng thời khuôn mặt bị nghi đã từng phẫu thuật thẩm mỹ khiến nhiều người cũng đồn đoán cô đã tiến hành phẫu thuật bơm ngực. Và trong một phút tạo dáng hớ hênh, Á hậu Hoàng Yến đã vô tình để lộ vết sẹo bị nghi là dấu tích của “dao kéo”.
 

=>>Xem thêm: nâng ngực nam giới
  Đinh Ngọc Diệp – Sao lộ phẫu thuật bơm ngực “đình đám”


Đinh Ngọc Diệp cũng dính vào nghi án giải phẫu bơm ngực
Là một trong những tên tuổi “hot” nhất hiện giờ, Ngọc Diệp không chỉ gây chú ý bởi những vai diễn đình đám mà còn bởi cô luôn xuất hiện với một vẻ ngoài nóng bỏng khó cưỡng. Chúng ta xin hãy dễ dàng nhận thấy, trong thời buổi gần đây, Ngọc Diệp thường xuyên khiến người hâm mộ phải “bỏng mắt” với những bộ cánh đầy gợi cảm, khoe trọn vòng 1 căng đầy, tuyệt hảo. Tuy nhiên, vòng 1 của cô lại căng tròn khá “bất thường” và không dưới 1 lần người đẹp để lộ vùng nách có dấu vết nghi “dao kéo” của những bộ ngực đẹp nhất  .

Bảo Anh có phải cũng từng thẩm mĩ bơm ngực?


Bảo Anh cũng thực hành phẫu thuật bơm ngực?
Bảo Anh cũng lọt top người đẹp bị nghi “tôn tạo” vòng 1 qua đường nách và để lại sẹo. Bởi vùng da nhăn nheo dưới nách của người đẹp khiến nhiều người tin rằng cô đã qua giải phẫu bơm ngực

 Khán giả đang nghi ngờ Maria Đinh Phương Ánh thẩm mĩ bơm ngực

=>>>Xem thêm: Nâng ngực nội soi y line
Đinh Phương Ánh không chỉ gây tiếng vang bởi vô số hàng hiệu trên người mà còn bởi cô “dính” rất nhiều nghi án thẩm mĩ thẩm mỹ. Ngoài những nghi vấn về việc sửa cằm, bơm ngực botox, gọt mặt, cô còn bị nghi ngờ phẫu thuật bơm ngực bởi trong một buổi chụp hình, người đẹp mê mải tạo dáng đã để lộ khe nách dằng dịt vết sẹo.

 Ngọc Quyên và lời thú nhận phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực
Khác với nhiều người đẹp, Ngọc Quyên là siêu mẫu dám thẳng thắng thừa nhận dùng phẫu thuật bơm ngực. Sự cá tính của người mẫu được khán giả ủng hộ nồng nhiệt. mặc dầu dính đến nhiều nghi án dao kéo ầm ĩ như độn cằm, sửa mặt, cắt mí, nâng mũi… nhưng Ngọc Quyên tuồng như vẫn không bị tác động bởi dư luận, cô vẫn tự tin sải bước trên sàn catwalk.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm