loại bỏ lông sở hữu chạm vào gì không

Banner khuyen maiHot

Mình năm nay 25 tuổi, tuy là con gái nhưng cơ thể Khá nhiều lông, nhất là tay, chân và nách. Mình muốn dọn sạch chúng nhưng lại băn khoăn không biết triệt lông có chạm đến gì không?

( Ngọc Mai, 25 tuổi, Cầu Giấy, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Ngọc Mai, rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư chúng tôi xin được trả lời những thắc mắc triệt lông vĩnh viễn 4g  của bạn như sau:

 Rậm lông là một chứng bệnh chịu chạm vào rất lớn của mẹo vặt nội tiết, khi hoóc môn nam bị kích thích gây ra, các chị em rậm lông thường có biểu đạt như da dầu nhờn, có mụn trứng cá, giọng nói trầm, ngực nhỏ hoặc những bệnh liên quan đến buồng trứng. bên cạnh đó, cuộc sống hiên đại cũng cho thấy nhiều trường hợp chứng rậm lông là kết quả của những chạm vào của chất phụ gia trong bảo quản thực phẩm, áp dụng thuốc tránh thai quá nhiều, chất asteoit, ô nhiễm, bức xạ…

Triệt lông bằng IPL cho làn da láng mịn dài lâu

Đến với spa triệt lông uy tín chúng tôi mang đến cho bạn biện pháp loại bỏ lông một cách có thương hiệu và hiệu quả hơn Khá nhiều. Đó là triệt lông bằng công nghệ ánh sáng IPL, vô cùng đáng tin cậy với quý người dùng. Với IPL, khách hàng sẽ nhận được tác động kép: vừa triệt tiêu sợi lông tại mầm nhú và ngăn chặn đường cung cấp thức ăn nuôi dưỡng lông mọc lại; vừa khắc phục một vài phiền toái ở lỗ chân lông như: viêm nang lông, tình trạng thâm đen,..do vi khuẩn hình que – thủ phạm gây viêm nang lông bị tiêu diệt triệt để; cùng với sóng RF làm vùng da cánh tay săn chắc, sáng hơn, làm lỗ chân lông được thu nhỏ đáng kể giúp làn da tay mượt mà, sáng mịn. IPL không gây đau, bỏng rát, mẩn đỏ, viêm da, không tác động hay chạm đến đến nội tiết trong thân thể. Do đó, công nghệ này không chỉ mang lại hiệu quả cao mà còn an toàn cho làn da và sức khỏe.

Triệt lông bằng IPL ra đời sau nên giải pháp này đã khắc phục được yếu điếm của các công nghệ đi trước với những đặc điểm nổi bật sau:
Tham khảo : giá triệt lông vĩnh viễn
– Không đau và không ảnh hưởng xấu
– Kết quả kéo dài nhiều năm
– kiệm ước được chi phí và thời kì (một lộ trình tẩy lông chỉ kéo dài từ 8-10 lần).
– Vừa triệt được lông vừa điều trị chứng viêm nang lông.
– Vừa triệt lông vừa làm sáng những vùng da bị thâm đen như nách hoặc bikini.
– Triệt được hầu hết các loại lông trên tất cả các vùng da khác nhau.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm