Loại bỏ lông nách vĩnh viễn bằng cách nào?

Banner khuyen maiHot

Chào chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Phú Xuân, mình có câu hỏi mong được chuyên mục trả lời giúp. Lông nách của mình khá rậm rạp và mọc rất nhanh. Mình hay lấy nhíp nhổ nhưng chỉ sau khoảng mấy ngày là lông lại mọc trở lại, sợi lông rất cứng và ngứa ngáy khó chịu. Mình muốn hỏi chuyên mục có loại thể bỏ lông nách vĩnh viễn bằng cách nào? Mong chuyên mục giải đáp sớm giúp

->>> tay long nach vinh vien

Chào bạn Phương Linh!

Lông nách cũng như các vùng lông khác như lông mặt, lông chân, tay, lông vùng kín… phải không được loại bỏ đúng cách sẽ dẫn đến tình trạng viêm nang lông hay lông mọc nhanh, nhiều và cứng hơn.

Với tình trạng lông nách của bạn mọc nhanh, nhiều và sợi cứng là do bạn nhổ lông nách, việc nhổ lông nách gây đau và chỉ cho kết quả tạm thời, sau đó lông nách mọc trở lại thông thường. Muốn tẩy lông nách triệt để bạn cần phải tìm đến phương pháp tẩy lông tiền tiến. Chúng tôi sẽ tham vấn giúp bạn phương pháp tẩy lông an toàn, hiệu quả bằng công nghệ ánh sáng New E-light. Đây là phương pháp được đông đảo khách hàng chọn lựa khi đến với Thẩm mỹ viện Phú Xuân.

->>> cách tẩy lông nách hiệu quả

Với công nghệ ánh sáng New E-light, bạn không còn phải lo âu với những sợi lông cứng đầu nữa. Bởi chỉ sau một liệu trình điều trị ngắn từ 4 – 6 lần, lông nách của bạn sẽ được loại bỏ triệt để và kết quả duy trì vĩnh viễn. Luồng xung động ánh sáng từ công nghệ New E-light sẽ tác động ngay tại lớp mầm nhú tại nang lông, kết nạp tối đa melanin ở sợi lông, phần rễ của nang lông sẽ tách khỏi tế bào da, sợi lông được lấy đi từ gốc đến ngọn mà không gây hại đến cấu trúc của các cơ quan xung quanh nang lông. Đồng thời sẽ không có tình trạng lông mọc quay trở lại, da không bị khô.

Ngoài ra, công nghệ ánh sáng New Elight còn phối hợp giúp điều trị viêm nang lông và khắc phục tình trạng da bị thâm đen rất hiệu quả. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi tuyển lựa phương pháp này.

->>> triet long nach gia bao nhieu

Để có liệu trình cũng như phương pháp điều trị tốt nhất, bạn nên đến trực tiếp thẩm mỹ viện để được các bác sĩ tham mưu và thăm khám cụ thể. Hoặc bạn cũng có thể can hệ Hotline: 0968.999.777 để được giải đáp mọi thắc mắc.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm