Loại bỏ mùi hôi nách vĩnh viễn bằng gừng và chanh

Banner khuyen maiHot

Trước đây, để loại bỏ mùi hôi nách bạn chỉ có thể dùng tinh chất thiên nhiên như gừng, chanh… Tiến bộ hơn, bạn có thể dùng lăn nách để khử mùi. Song những phương pháp này chỉ tác động trên bề mặt mà không thể điều trị tận gốc mùi hôi nách. do vậy ngay sau vài tiếng áp dụng mùi hôi nách lại tái phát trở lại. Để giúp quý khách hàng tằn tiện thời kì, công sức chữa trị hôi nách, Thẩm mỹ viện Phú Xuân đã không ngừng cập nhật những công nghệ đương đại nhất vào loại bỏ mùi thành công cho khách hàng. hiện, chúng tôi đang ứng dụng 3 phương pháp điều trị hôi nách là:

Xem thêm: hôi nách và cách chữa trị
Hôi nách căn bệnh phổ biến nhiều người bị
Cả 3 phương pháp này đều được khách hàng chuộng và tuyển lựa khi đến điều trị hôi nách vĩnh viễn tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Nhưng thường giải phẫu và nội soi hút tuyến mồ hôi nách được nhiều bồ thích hơn bởi chỉ 1 lần sẽ điều trị tận gốc mà không gây tái phát trở lại. Còn tiêm botox trong khoảng lóng 1 năm bạn phải quay lại thẩm mỹ để tiêm nhắc lại. Cụ thể các phương pháp điều trị hôi nách giờ tại Phú Xuân như sau:

Xem thêm; Làm sao hết hôi nách

+ Tiêm botox trị hôi nách

Tiêm botox trị hôi nách là phương pháp đơn giản dễ thực hiện nhất hiện nay. Với phương pháp này, thầy thuốc sau khi thăm khám sẽ khoanh vùng nách cần điều trị và xác định lượng botox thích hợp tiêm trực tiếp vào nách để khóa tuyến mồ hôi ngăn chúng gây mùi. Nhược điểm sau khoảng vài tháng bạn phải quay lại thẩm mỹ để tiêm định kỳ lại.
Tiêm botox điều trị hôi nách
+ Phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách

Phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách được biết đến là phương pháp tốt nhất hiện thời được giới chuyên môn đánh giá cao. Bởi chỉ cần thực hiện 1 lần duy nhất sẽ giúp cắt bỏ hoàn toàn chân tuyến mồ hôi nách nên bạn không phải lo lắng mùi hôi nách tái phát trở lại. Đặc biệt, tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân bác sĩ tay nghề giỏi, giàu kinh nghiệm thực hiện cắt tuyến chuẩn xác, khéo léo# khâu vết mổ nên không để lại sẹo hay gây biến chứng cho sức khỏe.
giải phẫu cắt tuyến mồ hôi nách
+ Nội soi hút tuyến mồ hôi nách

Nội soi hút tuyến mồ hôi nách là phương pháp chữa hôi nách vĩnh viễn thích hợp cho những người sợ đau. Bởi công nghệ này không cần can thiệp dao kéo, không cắt rạch, bác sĩ chỉ thực hành chích điểm nhỏ trên da đưa đầu thiết bị nội soi vào thăm khám hết thảy vùng tuyến mồ hôi và nhẹ nhõm hút bỏ triệt để. vì thế sau 1 lần hút tuyến độc nhất vô nhị nách bạn sẽ vĩnh viễn thoát khỏi mùi hôi nách đeo bám.

Xem thêm: cach tri hoi nach tan goc

Nội soi hút tuyến an toàn hiệu quả
Bạn đang băn khoăn cỡ phương pháp điều trị hôi nách hiệu quả cho mình? Thẩm mỹ viện Phú Xuân với đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm thực hiện trị hôi nách bằng công nghệ hiện đại nhất sẽ mang lại cho bạn vùng da dưới cánh tay khô thoáng, sạch mùi. Vậy còn do dự gì nữa, can hệ ngay tới Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được chuyên gia thăm khám và tham vấn miễn phí về những cách trị hôi nách đương đại này. chữa bệnh ra mồ hôi nách

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm