Loại Mực xăm nước có xóa được bằng công nghệ Laser Toning?

Banner khuyen maiHot

Ở gần ngực của em có xăm 1 hình bông hoa nhỏ. Em có xăm bằng loại mực xăm nước cách đây chừng khoảng 2 tháng. Em không biết là mực xăm nước có xóa được bằng công nghệ Laser Toning? Và trường hợp của em đã xóa luôn được chưa ạ? Em xin tâm thành cảm ơn. Mong chuyên mục tham mưu giúp em nhé! (Huyền Nhung – Nam Định).
Xem thêm: hình xăm độc và lạ

Trả lời:

Bạn Nhung thân mến!

Mực xăm nước có xóa được bằng phương pháp Laser Toning?

Theo các chuyên gia, giải pháp cách xoá hình xăm chất lượng và hiệu quả nhất đang được ưa thích trên thế giới và tại Việt Nam hiện giờ là giải pháp Laser Toning. Đây là giải pháp hoàn hảo nhất, giúp bạn xóa bỏ triệt để mọi mực xăm khác nhau như mực xăm màu đỏ, đen hay muốn xóa mực xăm nước….với kích thước và vị trí khác nhau trên cơ thể mà không gây đau rát, Không cho lại sẹo, cam kết uy tín cực kì cho da. Những ưu điểm này đã giúp phương thức này vượt qua hàng loạt các cuộc kiểm tra, gạn lọc gắt gao và được Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) cấp chứng thực về độ uy tín và tính hiệu quả.
 

Xem thêm: các hình xăm con hổ
động thái trên cơ chế hấp thụ màu mực tiên tiến, khi tia nắng laser đi qua da, chúng sẽ bị màu mực xăm tự động kết nạp. Tại từng vùng màu sắc trên da sẽ xảy ra phản ứng bóc tách mọi hợp tác màu, biến màu mực thành các hạt nhỏ li ti và cô lập. Những hạt nhỏ này sẽ được thân thể tự động đào thải ra ngoài ưng chuẩn hệ bài xuất mà không cần lấn chiếm hay gây đau nhức, bỏng rát trên da, Cho nên khi xoa xam sẽ cho kết quả tới 95% không để lại sẹo như các bí quyết bình thường. nên, mọi hình xăm bất kỳ màu sắc, độ đậm nhạt, kích thước, vĩnh viễn hay được xăm một cách chuyên nghiệp, đa số đều được xóa đi một cách chất lượng.

Và trường hợp của em đã xóa luôn được chưa ạ?
 

=>> Xem thêm: hình xăm đại bàng
Khi xóa xăm thẩm mỹ, bạn cần mẹo rằng chỉ nên tay xoa hinh xam khoảng 2 – 3 tuần hoàn thành quá trình vừa cách thực hiện xăm xong. Bởi đây là thời gian giúp vùng da vừa xăm được bình phục, ổn định tất cả. Trường hợp bạn Nhung đã xăm được 2 tháng rất có thể tiến hành công nghệ xóa hình xăm bằng phương thức Laser Toning.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm