Lưu ý triệt lông bằng IPL tại hà nội

Banner khuyen maiHot

Em năm nay 23 tuổi, lông chân em khá dày nên em rất ngại mặc đồ ngắn, nhưng mùa hè sắp đến, nhìn các bạn diện những bộ đồ mát mẻ mà em thấy ghen tỵ quá. Em nghe nói tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế  Có phương pháp triệt lông vĩnh viễn viện 108 , cho em hỏi triệt lông bằng IPL có hại không? Em cảm ơn.

( Phương Lan, 23 tuổi, Thanh Xuân, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Phương Lan, rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư có nên cạo lông mặt , chúng tôi xin được trả lời những thắc mắc của bạn như sau:

Mùa hè đến là khoảng thời kì tuyệt với cho những bộ cánh má mẻ, khoe được thân thể lên ngôi. Thế những có những bạn chỉ hãy ngắm nhìn người khác diện đồ vì bản thân tự ti khi có quá nhiều violong. Điều đó không chỉ mất làm mà còn gây khó chịu, phiền toái cho bạn nữa. chúng tôi luôn mang lại cho quý khách hàng những phương thức triệt lông đặc hiệu nhưng cũng có thương hiệu nhất dành cho mọi người với hy vọng đem lại những kết quả tốt nhất. cách triệt lông bằng IPL là 1 cách như thế.

Da sáng mịn, không tỳ vết sau triệt lông bằng IPL

Đây là nơi triệt lông uy tín được FDA ( Hoa Kỳ) chứng nhận độ đáng tin cậy và hữu hiệu và thực tiễn đã được rất nhiều người dùng kiểm nghiệm. Đây là phương pháp tiến hành năng lượng ánh sáng có bước sóng từ 700 đến 1200 nm ảnh hưởng vào sâu trong da, làm cho các sợi lông không lấy được nguồn dưỡng chất mà tự chết đi. Như vậy giải pháp này hoàn toàn loại bỏ được violong mà không hề gây tổn hại cho làn da của bạn. tuy nhiên, bí quyết này còn giúp cho làn da được trẻ trung hơn và nhờ có collagen được tăng sinh trong quá trình điều trị sẽ giúp trẻ hóa làn da một cách có công dụng. Do đó, cách triệt lông bằng IPL tuyệt đối chất lượng, đem lại làn da tươi tắn, không tì vết violong cho chị em phụ nữ.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm