Mách bạn 3 dòng mỹ phẩm cao cấp đáng tin cậy của việt nam

Banner khuyen maiHot

Bạn vẫn luôn nghĩ rằng, đã là mỹ phẩm cao cấp, đáng tin cậy thì phải mang thương hiệu nước ngoài? Bạn đã sai rồi nhé. Quan điểm này được nảy sinh là do tâm lý sính ngoại của người Việt ta mà thôi. thực tiễn, có phần lớn thức uống mỹ phẩm Việt được thế giới rất ủng hộ và ưa thích đấy nhé. Và đây là 3 dòng mỹ phẩm cao cấp của Việt nam như vậy.

 

Top 3 dòng mỹ phẩm cao cấp sản xuất tại Việt Nam được ưa chuộng nhất năm 2016

Mỹ Phẩm của Việt Nam cao cấp đầu tiên phải kể đến đó chính là Thorakao. Đây là dòng mỹ phẩm được chiết xuất hoàn toàn 100% từ tự nhiên, có công dụng làm sạch mầm bệnh và điều trị các loại mụn trên da rất an toàn và tác dụng. ( Xem thêm: Mỹ phẩm cao cấp )

Thứ nữa phải kể đến thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Lana. 100% các thức uống mang thương hiệu Lana như kem tẩy trang, sữa rửa mặt, kem dưỡng da…được cam kết chiết xuất từ các thành phần trong tự nhiên, không chứa bất kì một hóa chất độc hại nào nên rất lành tình đối với mọi làn da.


Một sản phẩm mỹ phẩm cao cấp của Việt Nam bạn không thể không biết đó chính là Vedette. Vedette tập kết chủ yếu vào mặt nạ cung cấp độ ẩm cho da từ tự nhiên. Đã có phần lớn bạn gái tin dùng tuyển chọn và gửi phản hồi rất tốt về dòng sản phẩm này. ( Xem thêm: Mỹ phẩm cao cấp Thụy Sỹ Derma )

Và bạn có thể mua chúng địa chỉ nào?

100% các dòng mỹ phẩm Việt Nam cao cấp đều được trưng bày, giới thiệu ở cửa hàng Thanh Ngân chúng tôi tại số 10 ngõ 1150 đường Láng Hạ, Hà Nội. Thanh Ngân là địa điểm bán mỹ phẩm cao cấp của Việt Nam với giá cạnh tranh, rẻ nhất thị trường. ( Xem thêm: Mỹ phẩm chăm sóc da )

Hãy đến với Thanh Ngân, nhân viên của chúng tôi sẽ thăm khám và cho em biết bạn dòng mỹ phẩm cao cấp chăm nom da hòa hợp nhất!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm