Mách bạn độc chiêu chọn áo ngực “chuẩn” cho vòng 1

Banner khuyen maiHot

Áo nịt ngực không chỉ bảo vệ mà còn tôn lên nét hấp dẫn cho “đôi gò bồng đảo”. Nhiều đàn bà không biết chính xác size áo ngực của mình chúng tôi sẽ mách bạn cách chọn áo ngực “chuẩn” cho vòng 1:

Xem thêm: lam gi de nguc to len

Áo ngực chuẩn cần đảm bảo:

– Chất liệu: Tơ tằm hoặc cotton, áo ngực cần mềm mại và thoáng để ngực bạn có thể “thở” được trong thời tiết oi bức.

– kích tấc: Trước khi mua áo ngực, bạn hãy đo thử kích cỡ vòng 1 của mình. Căn cứ vào đó chọn size áo cho ăn nhập. Với những bạn gái đang ở tuổi dậy thì, chọn lựa một chiếc áo ngực ăn nhập còn có tạo không gian cho ngực phát triển thường ngày.

Chọn áo nịt phù hợp sẽ chăm chút ngực thiên nhiên.

– hình dạng: Cấu tạo của ngực tùy thuộc thân thể mỗi người. Để chọn cho mình một chiếc áo ngực bằng lòng, bạn cần hiểu rõ vòng 1 của mình đầy đặn hay “phẳng phiu”. Nên chọn áo ngực có thiết kế đơn giản và vừa vặn với khuôn ngực.

Khi nào bạn cần thay đổi áo ngực:

Xem thêm: làm sao để ngực nở


Chọn áo ngực chuẩn cho bạn sự tự tín.

– Thời kì mang thai: cơ thể bạn có nhiều đổi thay, vòng 1 cũng lớn dần mỗi ngày. Thời gian này bạn cần kiểm tra và thay áo ngực thường xuyên.

– Tăng hoặc giảm cân: Cấu tạo của ngực cốt yếu là các mô mỡ. Chúng sẽ thay đổi kích cỡ theo cân nặng của bạn. Vậy nên khi bạn tăng hoặc giảm cân là lúc bạn nên nghĩ đến việc thay đổi áo ngực.

– Với những cô nàng đang trong tuổi dậy thì. Vòng ngực của bạn cũng có những biến đổi theo từng giai đoạn. Bạn hãy lưu ý và thay đổi size áo ăn nhập nhé!

Xem thêm: kem làm nở ngực

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm