Mách bạn gái 3 cách cách trị mụn trứng cá nhanh hữu hiệu nhất từ thiên nhiên

Banner khuyen maiHot

Mụn luôn là “kẻ thù” số 1 của những bạn gái. Khi mụn xuất hiện các bạn hốt hoảng tìm cách làm rụng chúng tại nhà chứ không chịu để yên. Chính vì lẽ đó ở sau chúng tôi xin mách bạn gái  trị mụn đầu đen triệt để, giúp bạn xóa sổ mụn mà không cần đến Spa làm đẹp.

1. Dưa chuột – cách các cách trị mụn trứng cá hiệu quả nhất có công dụng nhất từ tự nhiên

Sở dĩ dưa chuột có công dụng cách trị mụn trứng cá nhanh và hiệu quả là do các thành phần có trong dưa chuột có thuộc tính dịu mát. Cho nên bạn có thể tự chế được cách trị thâm do mụn đặc hiệu nhất tại nhà bằng công thức đắp mặt nạ, kết hợp với uống nước ép dưa chuột hàng ngày để được làn da mềm mịn, sạch mụn.

Dưa chuột – cách cách trị mụn trứng cá nhanh nhất hiệu quả nhất từ tự nhiên

Với cách đắp mặt nạ bạn chỉ cần chọn quả dưa chuột tươi, rửa sạch, cắt thành lát mỏng rồi đắp lên mặt. Giữ khoảng 30 phút sau thì rửa sạch mặt với nước lã. Hoặc cũng có thể chế mặt nạ bằng cách xay dưa chuột ra rồi lấy nước ép ấy thoa đều lên vùng da mụn, cũng khoảng 30 phút sau rồi rửa lại mặt nhé

2. Cách cách trị mụn trứng cá nhanh và hiệu quả nhất có công dụng nhất từ thiên nhiên với củ đậu

Củ đậu cũng là một trong những vật liệu tự chế ra trị mụn đầu đen đơn giản nhất từ thiên nhiên tại nhà. Bởi các dưỡng chất có trong củ đậu cũng mang tính mát. Bạn cách làm lấy củ đậu tươi rửa sạch, gọt sạch vỏ, cắt thành khúc nhỏ, cho vào máy xay nhuyễn rồi lấy nước cốt thoa lên vùng da bị mụn.

Cách các cách trị mụn trứng cá hiệu quả có công dụng nhất từ thiên nhiên với củ đậu

Để khoảng 30 phút sau cho da khô lại thì rửa sạch lại mặt với nước lạnh. Do củ đậu có tính mát và không làm khô da nên bạn xin mời áp dụng cách chữa các cách trị mụn trứng cá hiệu quả này 3-4 lần/tuần.

3. Hoa Violet – cách cách trị mụn trứng cá hiệu quả nhất đặc hiệu nhất từ tự nhiên

Với cách trị mụn trứng cá nhanh nhất hiệu quả nhất từ nhiên nhiên này những điều bạn cần chuẩn bị là cánh hoa Violet và nước trong sáng, bạn dùng cánh hoa violet cho vào nồi nước tinh khiết đã chuẩn bị đun khoảng 10 phút. Sau đó bạn chắt 1 phần ra để uống như trà, 1 phần để nấu tiếp cho đến khi cô đọng chỉ còn 90ml.

Hoa Violet – cách cách trị mụn trứng cá nhanh và hiệu quả hữu hiệu nhất từ thiên nhiên

Dùng 90ml nước cô đọng này thoa lên vùng da bị mụn và nhất là mụn trứng cá – đây là  chữa mụn đầu đen trên mũi hiệu nhất. Mỗi ngày bạn thoa 4 lần, mỗi lần để khoảng 20 phút rồi rửa sạch lại với nước ấm nhé.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm