mách Nâng ngực nội soi dưới góc nhìn của chuyên gia bây chừ này

Banner khuyen maiHot

Theo các chuyên gia, nâng ngực nội soi là cách làm tăng kích thước vòng một bằng túi ngực uy tín cùng sự tương trợ của các thiết bị nội soi hiện đại, tạo khuôn ngực căng tròn, mềm mại như thật cho mọi khách hàng.

Được đánh giá là phương pháp nâng ngực có công dụng và an toàn nhất bây giờ,làm cách nào để ngực to  thu hút được sự quan tâm của số đông các nàng. Hôm nay, tôi có buổi phỏng vấn bác sĩ Nguyễn Thanh Hòa – Giám đốc kĩ năng của nâng viện Đông Á nhằm giúp khách hàng hiểu hơn về dịch vụ này.

Chào bác sĩ, mong bác sĩ cho biết nâng ngực nội soi là gì ạ?

Nâng ngực nội soi là phương pháp làm tăng kích cỡ vòng 1 bằng việc đưa túi ngực (cần phải nhấn mạnh rằng đó là loại túi ngực chất lượng) vào khoang ngực qua đường phẫu thuật trùng với nếp gấp ở nách hoặc ở ngay dưới quầng vú dưới sự tương trợ của các thiết bị nội soi đương đại. Nâng ngực nội soi đảm bảo tốt nhất chất lượng cho người sử dụng nhờ việc cường điệu cấu trúc, chi tiết ngực lên nhiều lần, từ đó các thao tác bóc tách, đặt túi ngực diễn ra xác thực vô cùng.

Mong bác sĩ phân tách cụ thể  bi quyet lam nguc to nội soi?

Như chúng ta đã biết thì việc áp dụng các túi ngực để nâng ngực đã xuất hiện từ khoảng những năm 50 của thế kỉ XX và càng ngày càng có những bước tiến vượt trội hơn nhằm hạn chế biến chứng sau nâng ngực. Như trên đã nói, nâng ngực nội soi tiến hành túi ngực uy tín đo dó mang đến kết quả thẩm mỹ tốt nhất cho khách hàng. Cụ thể hơn, đây là loại túi ngực bề mặt xốp mềm được tạo nên bởi lớp vỏ Polyurethane có khả năng bám dính và tương thích đa số cực kì với cơ địa của phụ nữ Á Đông.

Đặc biệt, túi Microthanne về thực chất là túi gel, có đến 2-3 lớp vỏ giúp ngăn thẩm thấu ngược để bảo vệ sự an toàn của bạn. Thêm vào đó sự đa dạng về kích cỡ to nhỏ và kiểu dáng của túi ngực từ tròn, oval, giọt nước… và khả năng đàn hồi vượt trội của loại túi ngực này cũng mang đến cho bạn kết quả nâng ngực thẩm mỹ cũng như sự an toàn tốt nhất. Theo thống kê của các chuyên gia trong ngành thì tính đến nay có khoảng 100 000 các chị em tiến hành loại túi ngực này và có những phản hồi rất tích cực.


Nâng ngực nội soi dùng túi ngực có thương hiệu với hình dạng, kích cỡ đa dạng
cách này được chỉ định ứng dụng cho những các bạn nào thưa bác sĩ?

Nâng ngực nội soi là bí quyết được chỉ định vận dụng cho nhiều trường hợp khác nhau, cụ thể là: những bạn có ngực không phát triển (ngực quá bé), ngực bị thu nhỏ kích tấc sau quá trình sinh nở, nuôi con bằng sữa mẹ, các nàng muốn có vòng 1 đầy đặn hơn. Ngoài ra, cách này cũng trợ giúp khắc phục ngực chảy xệ khá hiệu quả.

Nâng ngực nội soi có những ưu điểm gì thưa thầy thuốc?

So với các các phương pháp nâng ngực trước đây,  cách làm cho ngực nở có nhiều ưu điểm, nổi trội hơn cả là tính có thương hiệu toàn bộ chắc chắn và khả năng đổi thay hình thể vú hoàn hảo. Có thể lý giải điều này như sau: Với các thiết bị nội soi đương đại, các chi tiết của ngực được cường điệu lên nhiều lần giúp thầy thuốc cách làm xác thực các thao tác phẫu thuật ngực, không gây thương tổn mạch máu, dây tâm thần nên hạn chế tối đa biến chứng. Thêm vào đó, với những đặc điểm của túi ngực Microthanne như đã phân tách ở trên, ai  sẽ có vòng 1 căng  tròn, mềm mại như thật.

Sau khi nâng ngực nội soi, cảm giác của ngực vẫn thường nhật phải không thưa thầy thuốc?

Trước đây, sau khi nâng ngực phái đẹp thường đề đạt về việc cảm giác vùng ngực bị hạn chế hơn tuy nhiên với phương pháp phẫu thuật thẩm mĩ nâng ngực nội soi, khách hàng không cần lo ngại về vấn đề đó. Túi ngực Microthane với những đặc điểm mà tôi đã phân tích ở trên khi được đưa vào khoang đặt túi sẽ được một mực cực kì tại vị trí trước cơ ngực do đó không chèn ép các huyết mạch, dây thần kinh hay các mô tuyến vú. Như vậy, sau khi phẫu thuật, cảm giác, chức năng và hoạt động của ngực không bị tác động gì, phái đẹp hãy yên tâm về điều này.

Cảm ơn những tư vấn của bác sĩ!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm