Mắt bị sụp mí thì nên đi nhấn mí mắt hay cắt mí măt?

Banner khuyen maiHot

Chào bác sỹ của Thẩm mỹ viện Phú Xuân! Em năm nay 24 tuổi, hiện đang sinh sống tại Hà Nội. Em muốn khắc phục đôi mắt sụp mí quá nhiều của mình để sở hữu một đôi mắt 2 mí to đẹp hơn nhưng còn băn khoăn không biết nên nhấn mí hay cắt mí. Mong được bác sỹ tư vấn! ( Lan Hương – Cầu Giấy)

giải đáp:

Chào Lan Hương! Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn tại hòm thư của Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Cảm ơn bạn đã tin cẩn và chọn Phú Xuân là nơi để giải đáp thắc mắc của mình về : Mắt sụp mí thì nên nhấn mí hay cắt mí? . Chúng tôi xin được Trả lời bạn như sau:

Cắt mí và nhấn mí là hai hình thức thẩm mỹ mắt rất phổ thông ở các nước châu Á. Vì sở dĩ chúng ta có đôi mắt bé, mắt bị sụp mí nhiều. hiện giờ có nhiều phương pháp cắt, nhấn mí nhưng hiệu quả và an toàn nhất vẫn là cắt mí và nhấn mí Hàn Quốc. Để có thể chọn lựa cho mình phương pháp thẩm mỹ hiệp, trước hết bạn phải hiểu cắt mí và nhấn mí khác nhau ở điểm nào? Khi nào cần cắt mí, khi nào cần nhấn mí?
Mắt một mí khiến bạn nữ thiếu tự tín
Nhấn mí Hàn Quốc là hình thức thẩm mỹ không cần phẫu thuật còn cắt mí Hàn Quốc là phương pháp giải phẫu mắt để cắt bỏ vùng da và mỡ thừa ở mí mắt và tạo mắt hai mí. Vậy nên nhấn mí hay cắt mí? Nhấn mí chủ yếu dành cho đối tượng là những người trẻ tuổi, có mắt một mí hoặc mí lót, da mí mỏng, không có da thừa hoặc mỡ mắt. Cắt mí vận dụng với các trường hợp bị sụp mí nặng nề, mắt có nhiều da thừa hoặc mỡ mắt.

Như vậy, tùy vào tình trạng mí mắt của bạn mà bác sỹ sẽ đưa ra phương pháp thẩm mỹ sao cho ăn nhập nhất.
Nhấn mí/cắt mí Hàn Quốc tại Phú Xuân cho đôi mắt đẹp tự nhiên hài hòa
Dù nhấn mí hay cắt mí thì để có được đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, hài hòa phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của bác sỹ thẩm mỹ. Phương pháp nhấn mí và cắt mí Hàn Quốc tại Phú Xuân đã làm chấp nhận rất nhiều khách hàng. Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, các bác sỹ có chuyên môn cao và óc thẩm mỹ không chỉ thăm khám và giúp bạn giải quyết câu hỏi: nên nhấn mí hay cắt mí mà còn giải phẫu đem lại cho bạn đôi mắt 2 mí hài hòa nhất trong một thời gian ngắn nhất.

Mọi thông tin chi tiết về phương pháp nhấn mí Hàn Quốc và cắt mí Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân vui lòng hệ trọng hotline: 094 681 7777 hoặc đến cơ sở của Phú Xuân tại && Trần Duy Hưng, Hà Nội để được thăm khám và tư vấn trược tiếp.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm