Mắt bị xếch ngược lên làm sao để khắc phục

Banner khuyen maiHot

Câu hỏi: Chào bác sĩ. Cháu sinh ra mắt đã bị bé, đuôi mắt còn xếch ngược lên trông rất xấu và thô. thầy thuốc cho cháu hỏi : Mắt  xếch là mắt như thế nào? Mắt  xếch đẹp hay xấu? có cách nào khắc phục được không ạ? (Đào Thị Trang – Vĩnh Phúc)

Xem thêm: bấm mí hết bao nhiêu tiền

giải đáp:

Chào Trang!

Mắt  xếch là mắt như thế nào?

Tình trạng đuôi mắt xếch ngược, cao lên trên và tiến sát với lông mày được cách chuyên gia đặt tên là mắt xếch. Những người sở hữu đôi mắt xếch thường khiến cho tổng thể gương mặt mất đi sự cân đối hài hòa. Thậm chí, mắt xếch thường khiến cho người nhìn cảm thấy thiếu thiện cảm bởi đôi mắt có phần dữ tợn, không thân thiện.

Mắt xếch chưa bao giờ được đánh giá cao về tính thẩm mỹ khiến cho chủ nhân mất đi sự tự tín. Mắt bé và mắt xếch ngược ở đuôi mắt là lỗi rất dễ nhận thấy, khiến khuân mặt không cân đối, đuôi mắt bị xếch quá nhiều còn làm người khác thấy đáng sợ. Tuy nhiên, bạn không nên quá lo lắng, vì hiện có thể khắc phục tình trạng này bằng phương pháp tạo hình mắt. Đây là giải pháp thẩm mỹ mắt toàn diện, có thể chỉnh sửa mọi tội lỗi về mắt như mắt nhỏ hẹp, một mí hoặc mí lẫn, kết hợp loại bỏ bọng mỡ, da chùng mí mắt, mang lại cho bạn đôi mắt to tròn thiên nhiên, không còn xếch ngược như trước.

Xem thêm: bấm mí mắt giữ được bao lâu

Mắt bé và mắt xếch ngược khiến gương mặt thiếu cân đối

Khắc phục mắt bé và mắt xếch ngược bằng phương pháp tạo hình mắt

Công nghệ này giúp mở rộng đôi mắt bằng cách loại bỏ da thừa, nếp rẻ quạt ở 2 bên khóe mắt (góc mắt trong, góc mắt ngoài) và đổi thay chiều dài mí mắt, điều chỉnh góc mắt theo cả chiều rộng, chiều ngang, nhờ đó có thể hạ mắt xếch. Phương pháp này giúp bạn mau chóng có được đôi mắt to tròn, cân đối, đẹp thiên nhiên, hoàn hảo trên từng milimet. thường nhật sau khi tiến hành làm phẫu thuật, các bác sĩ sẽ chỉnh hình sao cho mắt đạt kích thước đạt chuẩn như sau: chiều rộng mí mắt nhàng nhàng là 6 – 8mm, khoảng cách giữa hai góc mắt từ 3 – 3,6cm, bờ mi trên xúc tiếp con ngươi trên 2mm. Đuôi mắt không cụp góc hay bị xếch lên trên, góc mắt trong không còn nếp rẽ quạt.
 

Xem thêm: bấm mí có đau không
bấm mí mắt có đau không
bấm mí hàn quốc có đau không

Khi áp dụng giải pháp này, bạn sẽ duy trì được vẻ đẹp đôi mắt đến trọn đời, kết quả vĩnh viễn nên bạn không lo lắng mắt sẽ bị bé hay xếch ngược trở lại nhé!

Tạo hình mắt công nghệ Hàn Quốc giúp khắc phục triệt để tình trạng mắt bé và bị xếch ngược
ngoại giả, tạo hình mắt còn được mọi người chuộng bởi độ an toàn tuyệt đối. Với những kỹ thuật đơn giản, được thực hành theo 1 quy trình đạt chuẩn và được gây tê cục bộ trước khi phẫu thuật nên bạn sẽ không cảm thấy đau đớn hay khó chịu trong quá trình thực hành.

Khắc phục mắt bé và mắt xếch ngược tại thẩm mỹ viện Phú Xuân

Khi tiến hành tạo hình mắt tại thẩm mỹ viện phú xuân, bạn sẽ được các bác sĩ có trình độ chuyên cao, tay nghề giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành trực tiếp giải phẫu nên sẽ không gây ra bất cứ tổn thương hay vô ý nào, bảo đảm độ an toàn tuyệt đối cho khách hàng cả trong và sau khi thực hiện. Với những thao tác thành thạo và khéo léo#, các bác sĩ sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên mà không hề có bất kỳ “dấu tích” của giải phẫu.
 

Xem thêm: có nên bấm mí mắt

thành thử, sau khi thực hành thẩm mỹ mắt to, bạn có thể ra về và sinh hoạt thường nhật mà không cần thời kì để nghỉ dưỡng. Chỉ sau 60-90 phút, bạn sẽ hoàn toàn bất ngờ với đôi mắt mới, đẹp thiên nhiên của mình, không còn tình trạng mắt bé và mắt xếch ngược nữa! Để được thăm khám và tham vấn cụ thể hơn, bạn hãy gọi đến số hotline hoặc đến trực tiếp các cơ sở của thẩm mỹ viện Phú Xuân nhé!

Bạn đã biết Mắt xếch là mắt như thế nào, Mắt xếch đẹp hay xấu. Hãy đến thẩm mỹ viện Phú Xuân để khắc phục tình trạng này và sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên nhé.

Chúc bạn sớm sở hữu đôi mắt đẹp như ý!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm