Mắt bồ câu là gì? Cách tạo mắt bồ câu

Banner khuyen maiHot

Dân gian có câu: Mắt đẹp như mắt bồ  câu. Vậy, Đôi mắt bồ câu là mắt như thế nào? Tại sao chị em lại mong muốn mình cũng được sở hữu đôi mắt bồ câu đến vậy?
 

Xem thêm: địa chỉ nhấn mí tại hà nội

Đôi mắt bồ câu là mắt như thế nào?

Một đôi mắt đẹp thường được ví như mắt bồ câu khi đôi mắt đó hội đủ được các yếu tố:

– Mắt to tròn, con người đen vừa đủ rộng để tiếp giáp với mí mắt trên và dưới

– Độ rộng của mắt cân đối hai bên

– Đường viền mí mắt rõ ràng, cân xứng và đều nhau.

Mắt bồ câu hút hồn của SAO Hàn
Với những đặc điểm trên, đôi mắt sẽ tạo cảm giác thân thiện và cuốn hút ngay ánh nhìn trước tiên của người đối diện. Hơn thế nữa, những người may mắn sở hữu đôi mắt bồ câu thường được đánh giá là có tâm hồn đẹp, thân thiện, nhàn nhã, dễ mến và lương thiện.

Với những quan niệm đẹp đẽ dành cho người sở hữu mắt bồ câu, không ít những chị em mong muốn chỉnh sửa đôi mắt của mình để có được mắt bồ câu hút hơn.

Xem thêm: nhấn mí đẹp ở hà nội

Bấm mí mắt Dove Eyes – Giải pháp hoàn hảo tạo đôi mắt bồ câu vĩnh viễn
“Bấm mí Dove Eyes là một trong những kỹ thuật tạo mắt 2 mí đẹp hút hồn. Phương pháp này là giải pháp hoàn hảo nhất để tạo đôi mắt hai mí đẹp vĩnh viễn duy nhất bây chừ, ăn nhập ứng dụng cho hầu hết mọi đối tượng mí mắt chưa hoặc ít xuất hiện da chùng, mỡ thừa”. –

Quy trình bấm mí mắt Dove Eyes
Kỹ thuật thực hành bấm mí mắt Dove Eyeys có chút ít dị biệt so với những phương pháp bấm mí mắt bình thường khác. Mỗi một trường hợp khác hàng, chuyên gia sẽ tham mưu để xác định đường viền mí hạp. Cung đường viền mí sẽ được tạo ra để giúp cho quá trình thực hiện thao tác kỹ thuật được chuẩn xác tuyệt đối.

Dựa trên cung đường viền mí mới được đo vẽ, chuyên gia sẽ sử dụng dụng cụ chuyên dụng tạo sự kết liên giữa sụn mi mắt và cơ nâng mi. Phần sụn mi mắt là bộ phận nhất định, tồn tại mãi theo thời kì nên kết quả bấm mí mắt Dove Eyes cũng được duy trì vĩnh viễn.

 Xem thêm: nhấn mí vĩnh viễn bao nhiêu tiền

Sau khoảng từ 3 – 5 ngày, mí mắt mới dần ổn định, hết sưng tấy, đỏ. Đôi mắt bồ câu lộ rõ với đường viền mí trên mảnh, tinh tế nhưng rõ ràng, giúp cho đôi mắt trở thành suýt nữa, có “thần hồn”, tạo điểm dị biệt cuộn người nhìn. Ánh nhìn từ người sở hữu đôi mắt bồ câu cũng linh hoạt, thân thiện hơn, bộ mặt thành ra mà trẻ trung hơn so với độ tuổi.

Hiện tại, Thẩm mỹ viện Phú Xuân là trọng tâm thẩm mỹ duy nhất đang độc quyền phương pháp tạo đôi mắt bồ câu với công nghệ bấm mí mắt Dove Eyes được nhận chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm