Mẹo chọn váy giấu bụng mỡ cho chị em công sở

Banner khuyen maiHot

Do ngồi nhiều lại ít vận động nên mỡ vùng bụng của chị em công sở cứ thế tích ngày này qua tháng nọ. Điều này khiến các chị từ việc tự tín với ngoại hình thanh mảnh nên chi kém hấp dẫn với chiếc bụng ngấn mỡ. Vậy hãy cùng tham khảo những mẹo chọn váy dưới đây để giúp che đi vòng 2 quá khổ của mình chị em nhé!

Xem thêm: làm thế nào để giảm mỡ bụng

Hãy cùng tham khảo những mẹo chọn váy giấu nhẹm bụng ngấn mỡ cho chị em công sở dưới đây:

1. Chọn váy bút chì cạp cao giấu nhẹm bụng ngấn mỡ

Những chiếc váy bút chì công sở cũng chính là món đồ dễ mặc nhưng “nịnh dáng” nhất. Bí quyết khi chọn váy là cạp cao, chiều dài đến ngang hoặc quá đầu gối một tẹo, kết hợp cùng giày cao gót. Điều này sẽ mang đến cảm giác eo gọn hơn, chân dài hơn. ngoại giả, thân váy cũng nên đơn giản và có màu đen, hạn chế các chi tiết như nơ, bèo nhún… Váy bút chì dáng peplum cũng là chọn lọc rất đáng thử cho người có mỡ bụng.
 

Xem thêm: Ăn gì giảm mỡ bụng

2. Chọn váy hạ eo hô biến vòng eo bánh mì

Váy hạ eo là kiểu váy giúp giấu nhẹm vòng eo. Sẽ chẳng có ranh giới của bụng và mông cho nên mà chiếc eo ngấn mỡ tuồng như biến mất. Thế nhưng, để tránh việc chiếc váy khiến bạn trở nên thấp đi, hãy chọn độ dài váy chạm gối hoặc trên gối. Độ rộng vừa phải, không quá thùng thình, để bạn vẫn có vẻ gọn.

Xem thêm: yoga giảm mỡ bụng

3. Váy có đường eo giả tạo eo con kiến

Với chiếc váy đắp màu tối hai bên tinh tế này, trông bạn gợi cảm, gọn hơn nhiều. Đây cũng là kiểu trang phục yêu thích của các ngôi sao trong vài năm trở lại đây để tạo thân hình “đồng hồ cát”, gạt gẫm thị giác của người đối diện.

Trên đây là 3 mẹo chọn váy giúp cô nàng công sở giấu nhẹm được bụng ngấn mỡ rất hiệu quả, chị em nên tham khảo để giúp ngoại hình cải thiện và tự tin hơn nhé!

ngoại giả, có một cách rất hay giúp chị em công sở không tốn thời kì chọn váy áo hay tập tành thể thao, ăn kiêng mà có thể lấy lại vòng eo thon như xưa. Đó chính là ứng dụng phương pháp giảm mỡ bụng bằng Laser Lipo tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Xem thêm: giảm mỡ bụng không phẫu thuật

Laser Lipo là công nghệ giảm béo được cơ quan buồng và kiếm soát béo phì Hoa Kỳ nghiên cứu và ứng dụng điều trị thừa cân, béo phì cho người dân Mỹ rất thành công. Laser Lipo nhờ tính năng giảm mỡ bụng an toàn, không có rủi ro, tiêu hủy mỡ nhanh và triệt để, đồng thời ngăn ngừa mỡ điển tích trở lại hiệu quả nên đã chóng vánh trở thành công nghệ giảm mỡ được chuộng nhất bây chừ.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm