Mẹo để có bộ ngực to và đẹp tự nhiên

Banner khuyen maiHot

Ngực nhỏ, ngực lép làm mất sự quyến rũ, gợi cảm của chị em. Ngày nay, với sự tiến hành không ngừng của Công nghệ y học, ước mong có gò bồng đảo căng tròn của chị em mau chóng được hiện thực hóa. Công nghệ nâng ngực nội soi Y-line chính là giải pháp để có bộ ngực to và đẹp, đảm bảo an toàn, Tránh để lại sẹo. (gia nang nguc hien nay)


Hiện thực hóa ước mơ đào tiên quyến rũ tự nhiên
1. bí quyết để có bộ ngực to và đẹp rạng ngời nhờ Công nghệ nâng ngực nội soi Y-Line

giải pháp nâng ngực Y-line là giải pháp thẩm mĩ đặt túi ngực vào trong khoang ngực chuẩn y thiết bị nội soi để tạo bầu ngực căng tròn, đảm bảo hai bầu ngực tạo với khe ngực thành hình chữ Y cân đối, tỏa sáng. Túi ngực sẽ có được bác sĩ đặt phù hợp và bám dính lập tức vào khoang ngực, không chuyển dịch sang các vị trí khác. phái đẹp sẽ nhanh nhất có được bầu ngực đầy đặn, căng tròn, đẹp tự nhiên.

Công nghệ nâng ngực nội soi Y-line tạo thành bầu ngực rạng ngời, cân xức theo tỷ lệ chuẩn: Hai bầu ngực hợp với phần lõm giữa cổ (trên xương ức) phải hình thành hình tam giác đều và cạnh của tam giác không nên vượt quá 17 – 20 cm. Khoảng cách từ chân bầu ngực đến đỉnh núm vú đạt trung bình từ 5 – 7 cm. kỹ thuật phẫu thuật nâng ngực nội soi Y-Line hợp với trường hợp ngực lép, ngực nhỏ, ngực chảy xệ, là bí quyết để có bộ ngực to và đẹp thiên nhiên nhanh nhất, chất lượng nhất. ( Xem thêm: bơm ngực bằng silicon )


sử dụng túi ngực chất lượng cao giúp sửa đổi kích cỡ vòng 1
2. thế mạnh của biện pháp nâng ngực nội soi Y-Line

>> Công nghệ nâng ngực nội soi Y-Line giúp tạo dáng vòng 1 to mà không “giả”, thích hợp, đẹp tự nhiên, phù hợp với vóc dáng phụ nữ Á Đông.

>> Túi ngực hiệu quả, có độ bền cao giúp Cần tác dụng tốt chỉnh sửa lâu dài, ổn định.

>> phương thức nâng ngực nội soi Y-Line tiến hành túi ngực có độ bám dính, nhất quyết ngay lập tức. các nàng 100% tuyệt vời trong sinh hoạt vận động. Túi độn mềm mại, tự nhiên, không để lại nên hiện tượng co thắt bao cơ, tuyệt đối không có hiện tượng ngực chảy xệ sau phẫu thuật.

>> Trong quá trình nâng ngực, nhờ có thiết bị nội soi, cấu trúc vùng ngực được cường điệu gấp nhiều lần lên màn hình, giúp bác sĩ cách thực hiện chuẩn xác và đảm bảo độ an toàn trong phẫu thuật nâng ngực một cách tối đa nhất.

>> phương pháp nâng ngực nội soi Y-Line biến đổi kích cỡ vòng 1, hạn chế tối đa xâm lấn đến các mạch máu, dây tâm thần xung quanh mô ngực, không làm mất cảm giác sau phẫu thuật.

>> phương thức nâng ngực nội soi Y-Line giúp chị em độc quyền bộ ngực đầy đặn nhưng tuyệt đối không để lại sẹo. Vết rạch nhỏ nằm sâu trong nếp gấp rốn hoặc trùng với nếp nhăn của hõm nách nên sau phẫu thuật khó thấy sẹo, lâu ngày thì sẹo mờ dần và mất đi.

3. Nên áp dụng Công nghệ nâng ngực nội soi Y-Line ở đâu?


địa chỉ thẩm mỹ thực hiện nâng ngực tại Bệnh viện với các thiết bị y tế đương đại
phương pháp nâng ngực nội soi Y-Line tạo dáng ngực đầy đặn, cân đối, đẹp rạng ngời, lấy lại vẻ đẹp hấp dẫn của bầu ngực cho Khá nhiều chị em phụ nữ. giờ, kỹ thuật nâng ngực nội soi Y-Line được ứng dụng tại spa thẩm mỹ, công việc phẫu thuật nâng ngực nội soi Y-Line sẽ được tiến hành tại Bệnh viện theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Bên cạnh đó, các bác sĩ, bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ có trình độ kĩ thuật cao cùng kinh nghiệm lâu năm trong ngành thẩm mỹ tuyệt đối sẽ làm chấp thuận mong muốn làm đẹp của phái đẹp.(Xem thêm:  giai phau nang nguc )

Chất liệu túi ngực được du nhập trực tiếp tại Mỹ, được Bộ Y tế kiểm duyệt khe khắt và đã được cấp phép tiến hành. địa chỉ thẩm mỹ  cam kết bảo hành túi ngực trọn đời cho mọi ai. Qua sự tư vấn của chuyên gia, người dùng có thể lựa chọn cho mình túi ngực ăn nhập nhất. ( Xem thêm: các phương pháp nâng ngực)
phương thức nâng ngực nội soi Y-Line là bí quyết để có bộ ngực to và đẹp thiên nhiên. thực hành phẫu thuật ngực bằng Công nghệ Y-Line tại Bệnh viện thẩm mỹ giúp kiệm ước tối đa thời kì tiến hành và nghỉ dưỡng, là cơ sở dưỡng ưa chuộng của nhiều chị em.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm