Công nghệ E-light là một công nghệ cao Mới

Banner khuyen maiHot

E-light là một công nghệ cao, thông minh và không bóc tách. E-light sài đồng thời sức mạnh của sóng (RF) và năng lượng quang học (IPL). Năng lượng quang học tác động lên da kích thích quá trình bình phục, tái tạo collagen mới, phá vỡ và loại bỏ một vài tổn thương sắc tố. Sóng RF kích thích sự dịch chuyển của những phân tử nước, sinh nhiệt mà từ đó làm cho se khít lỗ chân lông, săn chắc da, giảm nếp nhăn và làm làn da không nếp nhăn ngay sau khi điều trị.

 


Ưu điểm của Công nghệ E-light

– An toàn, hiệu quả. (  Xem thêm: trị nám sâu trong da )
– Không đau, không biến chứng.
– Khả năng xuyên sâu và trị liệu một vài bệnh lý nằm sâu trong da.
– có thể sử dụng riêng chức năng IPL, riêng chức năng RF hoặc sài hài hòa tùy trường hợp cụ thể.

Với công nghệ New Elight CE tiêu chuẩn Châu Âu đang dùng tại TM’Secrets, điều trị nám da sẽ loại bỏ được tận gốc và rất linh hoạt nhờ sài 4 cấp độ bước sóng cho 4 chiếc nám khác nhau. Đây là bước đột phá trong công nghệ makeup 2012, giúp trị nám bằng kỹ thuật đương đại không sài tác động cơ học, cà mài, không gây tổn thương cho da. cách thức này được hỗ trợ trị liệu bởi hệ thống làm lạnh tự động cùng gel điều trị chuyên dụng, do đó trị nám mà không gây đau rát như IPL thông thường khác. Làn da sau điều trị có hiện tượng hơi nổi đỏ và chóng vánh trở lại trạng thái ban đầu sau 15 tới 30 phút điều trị.
Bước sóng 480 – 1200nm điều trị những vết đồi mồi, nám do tia cực tím
Bước sóng 530 -1200nm điều trị tàn nhang.
Bước sóng 560 tới 1200nm làm cho trắng da. ( Xem thêm:   trị nám cho nam giới  )
Bước sóng 580 – 1200nm làm mờ dần các vết nám đồng thời biến mất hiện tượng mạch máu trên da.

NewElight CE sẽ hấp thu hắcsắc tố Melanin ở lớp trung bì của da nhưng không làm tổn thương những tế bào của xung quanh, nên độ an toàn rất cao. Đây là một bước cải tiến rất lớn, Loại bỏ được các hạn chế của công nghệ ánh sáng IPL (Insutant Plus Light) trước đây. Việc hài hòa sóng RF (Radio Fraquency) với khả năng khoanh vùng điều trị, năng lượng hoàn toàn tập trung vào một số tế bào hắc sắc đẹp tố giúp kiểm soát năng lượng tốt hơn, giúp những vết thâm nám mờ đi, dần đồng màu với toàn bộ làn da,  (Xem thêm: địa chỉ chữa tàn nhang uy tín  ) Hơn nữa, dưới tác dụng nhiệt do ánh sáng này tạo ra, một vài nguyên bào sợi tích cực tăng sinh, sợi collagen mới liên tục được tạo ra, hàn gắn lại đứt gãy collagen trong liên kết da. Tế bào da mau chóng phân chia, hình thành vô số tế bào da non. Do đó, làn da được tái tạo, làm cho mới, sáng mịn, tươi trẻ và săn chắc, vết nám cùng một vài khuyết điểm khác được khắc phục. Đặc biệt, Hệ thống làm cho lạnh thông minh đến -4 độ có thể làm cho mát, khống chế tối đa hiện tượng bị rát bỏng, giúp trị liệu đạt hiệu quả cao hơn rất nhiều so với những máy E – light khác.

Nguồn: http://taomalumdongtien.org

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm