Mẹo Giá triệt lông phiên bản 5

Banner khuyen maiHot

Chào thầy thuốc tẩylông chân o dau , thầy thuốc cho tôi hỏi giá triệt lông phiên bản 5 ở bệnh viện là bao nhiêu? Tôi đang có nhu cầu bức thiết muốn triệt lông ngay nhưng muốn tham khảo về giá. Xin bệnh viện đáp!

Thu Thảo, 31 tuổi, Minh Khai, Hà Nội

Trả lời:

 

Chào bạn Thu Thảo, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hộp thư. Chúng tôi xin trả lời thắc mắc của bạn như sau:

Hiện cach tay long chan long tay  có dùng rất nhiều các phương pháp giúp mang lại hiệu quả triệt lông lâu dài cho bạn, trong đó có phương pháp triệt lông phiên bản 5. Triệt lông phiên bản 5 là một phương pháp mới được đưa vào dùng tại bệnh viện. Trên thực tiễn, đây chính là phương pháp sử dụng công nghệ Laser Diode để tương trợ triệt lông.

Triệt lông bằng ánh sáng công nghệ cao, bạn sẽ nhận được những dịch vụ tốt nhất

Theo đó, các bước sóng có tần số khoảng 808 nm sẽ chóng vánh được chuyển hóa thành năng lượng nhiệt trong một khoảng thời gian rất nhanh. Nguồn nhiệt này chỉ có tác dụng làm vô hiệu hóa nang lông, đốt cháy nang lông mà không làm ảnh hưởng gì tới vùng  da khác của bạn. Bạn sẽ không có bất cứ một cảm giác đau đớn hay bỏng rát nào trên da. Sắc tố melanin chứa trong nang lông sẽ bị tiếp thu hết hoàn toàn khiến cho sợi lông nhạt màu và mảnh đi giống như những chiếc lông măng.

Khi sợi lông bị nhạt màu đi cũng là lúc nang lông bị vô hiệu hóa, nước và dưỡng chất sẽ không còn khả năng chuyển hóa tới nang lông khiến cho sợi lông bị hút hết chất dinh dưỡng sẽ không còn thời cơ được phát triển và sẽ chóng vánh yếu đi và rụng hẳn.

Qua từ 4- 6 liệu trình điều trị tại bệnh viện, bạn có thể sở hữu một làn da mịn màng, giàu sức sống với số lông trên da chỉ còn khoảng 1, 2% không đáng kể. Lượng lông này hoàn toàn là những chiếc lông măng rất mảnh giống như lông trên da em bé mà không làm ảnh hưởng gì đến giá trị thẩm mỹ tẩy lông chân.

Bạn kiên trì thực hiện các liệu trình tại bệnh viện vững chắc sẽ nhận được kết quả tốt nhất. Bên cạnh đó bạn sẽ được các thầy thuốc có nhiều kinh nghiệm của chúng tôi tham mưu và hỗ trợ trực tiếp.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm