Mẹo hay phá hình xăm bằng thuốc?

Banner khuyen maiHot

Trước Tết, em có xăm dòng chữ nhỏ ở ngay ngón tay trỏ. Nhưng em bị dị ứng mẩn đỏ và ngứa nên em muốn tay xoa hinh xam này. Thấy mấy đứa bạn bảo hình của em khá nhỏ, nên xin hãy tẩy bằng thuốc được. Vậy có nên tuyển chọn cách phá hình xăm bằng thuốc? Hay có cách phá hình xăm nào hiệu quả hơn không? Chuyên gia gợi ý giá xóa xăm ? Em xin cảm ơn.
(Chí Dũng – Hải Dương)

Có nên tuyển lựa cách phá hình xăm bằng thuốc không?
Trả lời:

Bạn Dũng thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục chia sẻ tay xoa hinh xam của Bệnh viện chỉnh sửa . Có nên chọn lựa cách phá hình xăm bằng thuốc? Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

1. Có nên chọn lọc cách phá hình xăm bằng thuốc?

Cách phá hình xăm bằng thuốc tại nhà hiện được nhiều bạn trẻ chọn lựa bởi nó tiện lợi, dễ áp dụng, sẵn có trên thị trường. Tuy nhiên, theo khuyến cáo của các chuyên gia, quý vị không nên lạm dụng các loại thuốc tím xoa hinh xam này. Bởi hồ hết, chúng đều ở dạng hóa chất, chưa được kiểm định về chất lượng, Vì thế, không đảm bảo về tính an toàn cho người dùng. Rất nhiều trường hợp sau khi sử dụng các loại thuốc xoa xam và xóa hình xăm giá bao nhiêu đã gặp phải những hệ lụy đáng buồn như để lại vết sẹo lồi lõm, bị nhiễm trùng…

cách xóa hình xăm bằng thuốc xin hãy gây nhiều nguy hiểm cho làn da
thực tại, khi xăm hình, thợ xăm sẽ sử dụng các loại màu mực có độ bền khá cao và đưa sâu vào tận lớp trong cùng của biểu bì giúp hình xăm tồn tại lâu dài, Không những vậy vĩnh viễn. Do vậy, để video xoa hinh xam cần có một năng lượng cao có thể đánh bật 100% các sắc tố mực xăm nằm ở lớp sâu trong da. Trong khi đó, các loại thuốc cách xóa hình xăm chứa các thành phần hóa học chỉ có chạm đến lột tẩy, bào mòn mực xăm ở bề mặt trên da hoàn toàn không thể nào phá bỏ mực xăm nằm sâu bên trong.  Do đó, bạn Xin đừng chọn lựa cách xóa hình xăm tại nhà bằng thuốc.

2. phương pháp tẩy hình xăm có thương hiệu tác dụng tốt 

 Để tẩy hình xăm có công dụng và an toàn, bạn nên tuyển lựa tới Công nghệ đương đại. bây giờ, Laser Toning Plus được xem giải pháp tay xoa hinh xam tốt nhất hiện thời đã được kiểm định khe khắt về độ an toàn, tác dụng tốt bởi Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA.

 Công nghệ xoa xam Laser Toning Plus có những tính năng vượt trội cao gấp nhiều lần so với phương pháp xóa xăm thẩm mỹ thường nhật cho phép xóa bỏ triệt để mọi hình xăm trên thân thể mà Không cho lại chút dấu tích nào song song cam kết đáng tin cậy, không bất kỳ biến chứng nào cho da.

phương pháp tẩy hình xăm Không cho lại sẹo xóa xăm bằng laser tại hà nội là sự phối hợp hoàn hảo giữa 2 nguồn bước sóng ngắn 532nm và dài 1064nm cho phép phá bỏ cộng tác toàn bộ sắc tố mực xăm từ lớp nông trên bề mặt da tới tận lớp sâu trong cùng khiến chúng bị vỡ ra thành hàng ngàn mảnh nhỏ lí tí. Các mảnh nhỏ này được hệ thống bạch huyết của thân thể đào thải ra ngoài, theo đó, hình xăm sẽ nhạt dần sau mỗi lần điều trị cho đến khi biến mất 100%, Tránh để lại sẹo.


Xóa hiệu quả mọi hình xăm Ngăn lại dấu tích
phương thức xóa xăm thẩm mỹ này cho phép xác định ranh giới rõ ràng, tia đồng nhất, đặc biệt chạm đến vào melanin và mực xăm, hạn chế biến chứng ngoài ý muốn cho mô xung quanh.

Tại Việt Nam, Laser Toning Plus hiện được vận dụng độc quyền tại Bệnh viện thẩm mỹ  mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng. Bạn nên cân nhắc kỹ trước khi chọn lọc giữa giải pháp tay xam đương đại và cách phá hình xăm bằng thuốc. 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm