Mẹo hay xóa xăm da có bị sạm đi không?

Banner khuyen maiHot

Tìm hiểu trên những trang web của tmv, mình mới biết đến bí quyết xóa xăm thẩm mỹ Laser Toning. Hiện mình đang muốn xóa một hình xăm khá lớn ở ngay sau lưng. Nhưng mình đang hơi băn khoăn và muốn hỏi tmv chút. Không biết, sau tẩy xăm da có bị sạm đi không? Và phương pháp xoá xăm mí mắt  này có gây đau rát không? Xin cảm ơn tmv rất nhiều. (Đức Trí, Quy Nhơn).

giải đáp:

Anh Đức Trí thân mến! 

Đúng như anh đã tìm hiểu. Laser Toning là phương thức cach xoa vet xam  và chi phí xóa xăm số 1 Hoa Kỳ hiện đang được Bệnh viện thẩm mỹ  đưa vào ứng dụng rất thành tích được chọn lọc là địa chỉ xóa xăm thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam. cách xoá hình xăm bằng công nghệ Laser Toning được giới chuyên gia đánh giá rất cao bởi cơ chế chạm vào khoa học mang lại nhiều ưu điểm vượt trội.

công nghệ có dòng Laser màu thế hệ mới với sự tích hợp 2 nguồn bước sóng ngắn 532nm và dài 1064nm có khả năng tác động trực tiếp tới các sắc tố mực xăm từ lớp nông ngay trên bề mặt da tới lớp sâu trong cùng (trung bì, hạ bì). Các xung mang năng lượng Laser hội tụ cao độ và được các sắc tố mực xăm sậm màu hấp thu rồi vỡ ra thành ti tỉ hạt li ti và được hệ thống bạch huyết đào thải ra ngoài thân thể. Chính vì thế mà khi tay xam bằng Laser Toning những tế bào, mô lân cận không bị Laser làm tổn thương giúp làm giảm nguy cơ bị tăng sắc tố PIH, Vậy nên, toàn bộ không gây sạm thâm sau khi xóa.

Trước khi tiến hành điều trị, người dùng sẽ được thăm khám kỹ lưỡng tình trạng, đặc điểm, thuộc tính hình xăm trên da để từ đó đưa ra bước sóng thích hợp nhằm loại bỏ các lớp sắc tố trên da tác dụng tốt mà không hề gây bỏng rát.
 

Xem thêm: xóa xăm bằng laser có đau không
biện pháp vet xam hiện đại và tiền tiến bậc nhất này không gây đau rát, không làm thương tổn, không tác động đến vùng da xung quanh và Không cho lại sẹo. Tính ưu việt công nghệ cũng đã được doanh nghiệp FDA (Cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ) kiểm chứng thực tại cam kết công nghệ xóa hình xăm có thương hiệu và đạt kết quả tốt nhất cho người tiến hành.

Chúc anh cach xoa vet xam thành tích!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm