mẹo nâng ngực chảy xệ có hại không ?

Banner khuyen maiHot

Em mới sinh xong nên vòng 1 hơi xệ. Nay muốn đi cải thiện mà không biết nâng ngực chảy xệ có để lại sẹo không ? Vì da em trắng lại dễ để lại sẹo nên em lo sợ bị mọi người phát hiện em nâng ngực. Mong bác sĩ chỉ cách cho em để không bị sẹo ạ. (Lê Khánh – Vũng Tàu). 

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho tôi. Về thắc mắc nâng ngực chảy xệ có để lại sẹo không, xin đượ trả lời cho bạn như sau.

Ngực chảy xệ sau sinh là một hiện tượng khá phổ biến mà nhiều chị em gặp phải. Nguyên nhân do trong giai đoạn mang thai và sinh con tuyến sữa phát triển khiến da vòng một bị giãn nở nên khi trở về kích thước ban đầu nó dễ bị chảy xệ. Do vậy mà nâng ngực chảy xệ được xem là phương pháp tốt nhất giúp phái đẹp sau sinh lấy lại “đôi gò bồng đào” tròn trĩnh, săn chắc, gọn gàng. Nhưng vấn đề giải phẫu nâng ngực chảy xệ có để lại sẹo không vẫn luôn làm nhiều người lo lắng và không dám thực hiện. ( Xem thêm: bom nguc bao nhieu tien )

Nâng ngực chảy xệ có để lại sẹo không ?

Hiện nay nâng ngực chạy xệ bằng kỹ thuật nội soi là cách tiên tiến nhất. bí quyết này có thể giúp phái đẹp khắc phục tình trạng nâng ngực chảy xệ dễ dàng mà hoàn toàn không để lại sẹo hay bất kỳ dấu vết nào sau khi tiến trình.

Vì sao công nghệ nội soi có thể giúp bạn nâng ngực không để lại sẹo. Điều này là do giải pháp này có thể phóng đại cấu trúc khoang ngực trên màn hình. cho nên, bác sĩ sẽ xác định chính xác được đường rạch tại nếp gấp ở nách hay rốn để đưa túi độn vào bên trọng.


Nâng ngực chảy xệ có để lại sẹo không còn phụ thuộc vào công nghệ thực hiện và kỹ thuật tiến trình của bác sĩ.

Bên cạnh đó, giải phẫu nâng ngực chảy xệ có để lại sẹo không còn phụ thuộc vào kinh nghiệm, tay nghề của đội ngũ bác sĩ. Bởi chính kỹ thuật của bác sĩ sẽ quyết định đường rạch đó có chuẩn xác, tỉ mỉ và ảnh hưởng gì không. Với những bác sĩ nhiều kinh nghiệm thì sẽ tiến trình đường mổ tinh tế, khéo léo và được giấu kĩ ở quanh quầng vú, chân núm vú nên tiểu phẫu nâng ngực chảy xệ không để sẹo, chắc rằng tính thẩm mỹ cao. ( Xem thêm: Nâng ngực sa trễ )

Nâng ngực chảy xệ an toàn, không để lại sẹo ở đâu ?

Để tìm ra được một trung tâm nâng ngực chảy xệ không khó, nhưng để tìm được một nơi có thể chắc chắn uy tín cũng như tính thẩm mỹ thì cần phải có sự tìm hiểu và chọn lọc thông tin. Tại Việt Nam, TMV  là một trong những địa điểm được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá cao.

Sở hữu đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ giàu kinh nghiệm, có tay nghề cao, chuyên môn giỏi 100% tu nghiệp tại nước ngoài, thường xuyên tiếp xúc với công nghệ hiện đại trên thế giới. Bên cạnh đó, bệnh viện KIM luôn đi đầu trong việc ứng dụng máy móc thiết bị hiện đại bao gồm máy nội soi, máy vectra 3D để xem trước được dáng ngực sau giải phẫu. Nâng ngực chảy xệ tại đây chắc chắn bạn sẽ có sự hài lòng cao nhất. ( Xem  thêm: phẫu thuật vòng 1 )


kỹ thuật vectra 3D có thể cho khách hàng xem trước được dáng ngực sau phẫu thuật.

Như vậy, bạn không cần quá lo lắng phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có để lại sẹo không nếu được cách thực hiện tại một bệnh viện thẩm mỹ có nhiều kinh nghiệm và có chất lượng. Tại TMV bạn có thể sở hữu vòng 1 săn chắc uy tín, nhanh chóng nhất nhé.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm