Mẹo Nâng ngực túi giọt nước giúp vòng 1 đẹp

Banner khuyen maiHot

So với hình trạng các loại túi độn thường nhật,  Phau thuat nang nguc  túi giọt nước sẽ mang lại cho nữ giới vòng 1 đẹp thiên nhiên như thật, không có cảm giác lộ dấu hiệu phẫu thuật. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về loại túi ngực này cũng như giải pháp nâng ngực an toàn, mang lại hiệu quả lâu dài.

Vì sao nâng ngực túi giọt nước lại được áp dụng phổ thông hơn?

bây giờ việc cải thiện vòng 1 bằng cách nâng ngực thường sử dụng hai loại túi độn phổ thông là túi hình giọt nước và hình tròn. Về bản tính cấu trúc và chất liệu cấu thành của hai loại túi ngực này hoàn toàn giống nhau, ngoài ra dạng hình khác nhau khiến cho phụ nữ đắn đo không biết nên nâng ngực túi giọt nước hay nâng ngực túi ngực tròn.


Vì sao nên lựa chọn nâng ngực túi giọt nước hơn là túi tròn?
Đối với nữ giới Á Đông việc giai phau nang nguc tham my  bằng túi hình giọt nước thực tại được ưa chuộng hơn túi ngực tròn bởi kết quả nâng ngực sẽ được tự nhiên như thật. Bầu ngực của phụ nữ Việt thường nhỏ, khoảng cách giữa núm vú và nếp lằn vú thường ngắn nên nếu nâng ngực bằng túi ngực tròn thì vòng 1 sẽ có khuynh hướng nhô lên phía trước, nú vú thì chúc xuống khiến cho ngực không thật.

trái lại nâng ngực túi giọt nước lại có thể khắc phục tình trạng này hiệu quả. Túi ngực hình giọt nước vát phía trên nên không làm lộ mép túi sau khi đưa vào khoang ngực song song định hình trạng ngực một cách tự nhiên như chưa hề có dấu hiệu quả thẩm mỹ. Nhờ vậy loại túi ngực được đông đảo đàn bà chọn lựa khi có nhu cầu cải thiện vòng 1.

Nâng ngực túi giọt nước nên áp dụng cho đối tượng nào?


Nâng ngực túi giọt nước phù hợp với đối tượng nào? –
– Người có vòng 1 nhỏ, da mỏng, tuyến vú nhỏ

– Khoảng cách giữa núm vú và nếp lằn vú nhỏ

– phụ nữ sau sinh bị sa trễ ngực

– Người có nhu cầu tăng size vòng 1

Loại túi ngực giọt nước của hãng nào tốt, an toàn?

Nâng ngực túi giọt nước an toàn và hiệu quả cần chọn lựa đúng kỹ thuật cũng như hãng cung cấp đảm bảo yêu cầu về chất lượng ngam nguc dep . Theo đánh giá của các bác sĩ giải phẫu nâng ngực thẩm mỹ, hiện thời việc sử dụng loại túi độn hình giọt nước của hãng Polytech là chọn lựa hàng đầu cho khách hàng bởi loại túi ngực này đã được FDA và CE Tiêu chuẩn châu Âu kiểm nghiệm và chứng nhận an toàn cho người thực hiện.


Túi ngực giọt nước của Polytech mang lại tỷ lệ chuẩn

Túi giọt nước Microthane của hãng Polytech được cấu tạo bằng  chất liệu gel y tế đồng nhất bên trong bề mặt xốp nên có khả năng bám dính tốt khi đưa vào khoang ngực đồng thời không gây nên hiện tượng co thắt bao xơ. Bằng kỹ thuật nội soi, bác sĩ sẽ dễ dàng đưa túi ngực hình giọt nước vào vị trí trong khaong ngực mà không làm tác động đến tuyến vũ cũng như chức năng ngực. Loại túi ngực này còn được bảo hành vĩnh viễn, cam kết mang lại hiệu quả ổn định lâu dài.


Hiệu quả đẹp tự nhiên khi nâng ngực túi giọt nước

bây giờ ở Việt Nam, công nghệ nâng ngực túi giọt nước Microthane Hoa Kỳ đang được ứng dụng độc quyền tại Thẩm mỹ viện  theo chương trình cộng tác phát triển với Bệnh viện thẩm mỹ Hoa Kỳ. Mọi quy trình thực hiện sẽ được tiến hành tại Bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y Tế.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm