Mẹo nào điều trị nám đốm?

Banner khuyen maiHot

Nám đốm có thể được điều trị dứt điểm bằng công nghệ Laser YAG hoặc Astanza Laser.

Laser YAG với bước sóng 1064 nm có khả năng dò tìm tự động đến tận cùng các chân nám sâu dưới da, từ đó phá hủy tận gốc chân nám, loại bỏ hoàn toàn tình trạng nám sâu, nám lâu năm và ngăn ngừa tình trạng tái phát trở lại bí quyết Chữa bệnh nám da sau sinh. Năng lượng Laser YAG có thể phát theo xung liên tiếp, hiệu suất cao, tính năng ổn định nên bảo đảm độ an toàn, không gây thương tổn da.

Astanza Laser là loại laser rắn, sử dụng hoạt chất là tinh thể Neodym Yttrium Aluminium Garnet, có thể phát theo chế độ xung và liên tục, có tính năng ổn định và đem lại hiệu suất cao, từ đó vừa giúp cách trị nám vừa đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho làn da. Với sự phối hợp hoàn hảo của 3 bước sóng 532nm, 1064nm và 694nm đem lại hiệu quả trị nám tức tốc.

Khi nguồn năng lượng Laser liên quan trực tiếp lên vùng sắc tố nám da, các sắc tố này sẽ kết nạp quang năng, giãn nở và vỡ nhỏ. Các sắc tố ở lớp biểu bì sẽ vỡ nhỏ và được đẩy lên bề mặt da, còn các sắc tố nằm sâu trong da được phân hóa thành những hạt sắc tố nhỏ lí tí, bị thực bào trong thân thể tiêu hóa và thải ra bên ngoài theo hệ thống bài xuất của cơ thể. Các hắc sắc tố melanin sẽ mờ dần cho đến khi biến mất hoàn toàn.

ngoại giả, năng lượng ánh sáng sinh vật học có trong công nghệ hiện đại này còn có khả năng tái hiện, phục hồi và cung cấp các dưỡng chất cho làn da, giúp trẻ hóa da, vùng da bị nám trở thành trắng sáng, mịn màng và săn chắc ngay sau khi kết thúc liệu trình điều trị.

Điều trị nám bằng công nghệ cao kết hợp với các dòng sản phẩm sau đây để đạt được hiệu quả tốt nhất:
=>>>Xem thêm: Tri nam bang la trau khong
Sản phẩm uống:

Viên uống làm sáng da, chống oxy hóa, chứa axit béo chiết xuất thực từ vật, cung cấp độ ẩm và làm da tươi trẻ hơn.
Sản phẩm cụ thể sẽ do thầy thuốc trực tiếp thăm khám và chỉ định, tùy thuộc vào tình trạng da của khách hàng.
Đây chính là liệu pháp tối ưu nhất cho nám mảng chân sâu – đã và đang thách thức mọi công nghệ trị nám bây chừ, là thành quả hợp tác của đội ngũ bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt với chuyên gia laser hàng đầu thế giới đến từ Đức.
Hàng trăm khách mời đã trải nghiệm công nghệ trị nám hàng đầu thế giới Laser New Tech và đều có chung cảm nhận hài lòng về hiệu quả đạt được.
Xem thêm: Trị nám da bằng thiên nhiên
Bích Nguyệt tự tín là Thẩm mỹ viện hàng đầu về điều trị nám mảng, có thể giải quyết dứt điểm nám mảng chỉ sau duy nhất 1 liệu trình điều trị.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm