Mẹo Phòng Tránh Top Coat Bị Co Ngót

Banner khuyen maiHot

Bạn vừa hoàn tất một kiểu vẽ móng mới, bước rút cục là lớp top coat cũng vừa mới hoàn thành và bạn đang ngồi hưởng thụ thành công của mình và rồi… điều đó đã xảy ra: “Ồ không!!! Lớp top coat đã bị co ngót rồi. Ngồi nhìn lớp top coat co ngót, lớp sơn ở các bên co lại và bạn không biết phải làm thế nào nữa. Đừng lo các bạn thân mến! bữa nay, các bác sĩ Gena del Portillo, sẽ tư vấn với chúng ta bí quyết nhỏ để tránh top coat bị co ngót – Tìm hiểu nhé!”
Xem thêm: hoc ve mong o dau

Lớp top coat yêu thích của bạn sẽ làm cho sơn móng cực nhanh khô, làm mềm lớp ánh nhũ cứng và móng bóng mịn trong nhiều ngày. Nhưng nếu nó bị co ngót và làm hỏng sơn móng cùng kiểu vẽ xì tai của bạn thì phải làm sao? Chỉ cần làm theo các cách đơn giản sau đây, chắc chắn bạn sẽ tránh được thể trạng đáng tiếc này:


Xem thêm: dạy sơn móng tay


Luôn phủ top coat khi sơn móng còn ẩm thấp. Top coat sẽ thâm nhập vào lớp sơn để hình thành nên một lớp phủ siêu bền cho móng của bạn.  • dùng một cọ vẽ có cạnh nhúng vào lọ acetone trong sáng để làm sạch phần sơn bị lem xung quanh móng và ngoài biểu bì trước khi phủ top coat.
  • Khi phủ top coat, phủ thật đều khắp móng, ngay cả phần bên ngoài của móng. Sau đó, Sử dụng thanh màu cam (orange stick) hoặc cọ vẽ có cạnh để trị phần top coat dư.


Đơn giản, phải không nào? Như thế, bạn sẽ không còn lo top coat bị co ngót nữa nhé!
Xem thêm: hoc ve hoa tren mong tay

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm