Mẹo thu nhỏ đầu nhũ hoa để có ngực đẹp như ý

Banner khuyen maiHot

Kích cỡ núm vú quá to làm mất đi vẻ hài hòa, cân đối của bầu ngực, gieo tâm lý tự ti cho nhiều phụ nữ. Ngày nay, với sự thành lập của kĩ năng thu nhỏ đầu nhũ hoa tiên tiến, nỗi lo đó nhanh chóng được khắc phục triệt để, giúp phái Đẹp sở hữu khuôn ngực đẹp ưng ý với cặp núm vú nhỏ xinh.

 

mang khuôn ngực đẹp ưng ý với nhũ hoa nhỏ xinh là mong muốn của bất kì ai
lý do nhũ hoa to và nỗi ưu tư của chị em phụ nữ

Chia sẻ trên Diendan.eva.vn địa chỉ hoahongdo@… cho biết “Mình chưa có gia đình nhưng đầu ngực lại rất to đâm ra mình lo âu lắm vì mình thấy ở quê mình các bà thường bảo chỉ phụ nữ thì núm vú mới to thôi”. Nickname Binhminhcuabien@yahoo.com Chia sẻ “ Sau khi sinh bé thứ nhất, núm vú của mình to hơn trước rất nhiều, lại còn bị thâm nữa nên mình thấy tự ti hơn mỗi lần gần gũi ông xã. Hồi còn con gái, mình rất hãnh diện, tự hào vì theo mình thì mình có ngực đẹp gần như vừa đủ luôn đó”. ( Xem thêm: phẫu thuật nâng ngực bằng mỡ tự thân )

Phân tích về vậy khiến nhũ hoa to ở chị em, các chuyên gia của Thẩm mỹ viện cho biết “Đầu nhũ hoa của chị em có thể bị giãn rộng và dài hơn sau liệu trình mang thai, cho con bú bởi dưới sự thay đổi kích cỡ ngực, tác động từ việc cho con bú, mức độ đàn hồi của các sợi liên kết vùng đầu ngực bị giảm đi đáng kể. Hình như, nhũ hoa của chị em có thể to hơn mức bình thường do yếu tố di truyền”.

Nhũ hoa to làm mất đi sự hài hòa của bầu ngực, gieo tâm lý tự ti cho nhiều các nàng do vậy thu nhỏ đầu nhũ hoa trở thành nhu cầu thiết thực của mỗi eva để lấy lại vẻ đẹp hài hòa, hoàn toản cho bầu ngực, tự tin hơn khi đối diện với nửa kia của mình. ( Xem thêm: nang nguc bang mo tu than )

qui định tiểu phẫu thu nhỏ đầu nhũ hoa hiệu quả, an ninh

Các chuyên gia khẳng định rằng, để làm giảm kích cỡ của đầu nhũ hoa (núm vú), các biện pháp thường nhật không thể phát huy công dụng do đó bạn nên áp dụng các kĩ năng tiểu phẫu thu nhỏ đầu nhũ hoa tiên tiến, trong đó được các chuyên gia đánh giá cao và đông đảo quý khách lựa chọn là thu nhỏ núm vú theo kỹ thuật của Hoa Kỳ với nhiều điểm cộng vượt trội.

tiểu phẫu thu nhỏ núm vú (đầu nhũ hoa) theo biện pháp Hoa Kỳ là cách thức phẫu thuật thẩm mĩ làm giảm kích cỡ của núm vú theo đúng tỉ lệ chuẩn đồng thời thu hẹp đầu vú bằng cách cắt bớt vùng da thừa ở sát đầu vú và tạo lại hình trạng của núm vú. Đây là một tiểu phẫu đơn giản, giúp khách hàng mang cặp núm vú thon gọn, cân đối với quầng vú và hài hòa với tổng thể bầu ngực.

Thu nhỏ đầu nhũ hoa là kĩ thuật chỉ tác động đến vùng da và mô ở đầu núm vú, cổ núm vú mà không làm ảnh hưởng đến cấu trúc bên trong do đó không ảnh hưởng đến cảm giác của đầu ngực. Thêm vào đó, kích cỡ của nhũ hoa sau thực hiện sẽ ổn định vĩnh viễn, bạn không cần lo ngại về việc nhũ hoa sẽ to trở lại. ( Xem thêm: nâng ngực nội soi có an toàn không )

Hiện nay, kĩ thuật thu nhỏ đầu nhũ hoa tiên tiến theo phương pháp Hoa Kỳ đã được các bác sĩ của Thẩm mỹ viện tiếp nhận và áp dụng thành quả, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía các bạn.

Chúc các bạn thắng lợi!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm