Mẹo trang điểm đi tiệc cho bạn gương mặt cuốn hút

Banner khuyen maiHot

Bạn hãy tìm tòi cách trang điểm đi tiệc cho chị em thêm lôi cuốn và tự tín hơn qua bài viết dưới đây. Chắc chắn bạn sẽ là chiếc nam châm kỳ diệu lôi cuốn mọi ánh nhìn của đàn ông.

 

1. Làm sạch da mặt

Trước khi trang điểm, bạn nên làm sạch da mặt, tẩy sạch tế bào chết để loại bỏ bụi bẩn và giúp cho lỗ chân lông được tươi trẻ. Đây là bước rất cần thiết bước đầu tiên cách trang điểm mắt đi tiệc nhẹ nhàng và đẹp tỏa sáng. ( Xem thêm: học vẽ móng nghệ thuật  )

2. dùng kem che thiếu sót

Bạn hãy đánh một lớp kem che khuyết điểm nhẹ nhõm rồi tán thật mỏng để làm mờ đi các thiếu sót trên bộ mặt. Cần chọn lọc một sản phẩm thích hợp để tránh gây kích ứng cho da và khiến các nốt mụn khó chịu xuất hiện trên gương mặt bạn.

3. Phủ lớp phấn

Hãy phủ nhẹ một lớp phấn trên da mặt. phái đẹp chú ý là để phấn có lớp mỏng tự nhiên thì nên dùng cây cọ phấn để đánh. Bếu bạn nào có da dầu thì có thể phủ thêm lớp phấn bột trên lớp phấn nén để tăng độ che phủ ( Xem thêm: học phun xăm thẩm mỹ ở đâu tốt  )

4. Kẻ lông mày

trước hết, bạn nên dùng chỉ kẻ nhẹ để định hình dáng chân mày. đem, tùy vào bộ mặt và đặc thù lông mày của bạn thì bạn xin mời tuyển chọn chì màu hợp nhất. Nên kẻ một cách cẩn thận để tránh đường lông mày bị loang ra bên ngoài.

5. Đánh màu mắt

Bạn hãy lấy một vài sáp mắt để đánh từ trong ra ngoài bầu mắt của mình. Dùng cọ tán đều vùng mắt. Bạn có thể tuyển chọn cho mình màu sắc trẻ trung và phù thống nhất với y phục cũng như màu da của mình để mang lại gương mặt đẹp tuyệt vời nhất trong tiệc cưới nhé!

6. Kẻ eyeliner

Đây là một học cách trang điểm mắt đi tiệc rất cấp thiết mà bạn không nên bỏ qua. Chỉ cần kẻ một đường eyeliner đậm dần về phía cách tạo mắt có đuôi rồi chuối lại một đường sao cho sắc nét sẽ cho bạn đôi mắt sắc sảo và tạo điểm nhấn cho khuân mặt mình. ( Xem thêm: cách sơn móng tay đẹp đơn giản  )

7. Tô son

Nếu môi bạn khô thì có thể thoa một lớp kem dưỡng mỏng. Riêng trường hợp môi thâm thì đánh một lớp kem nền rồi Sử dụng kem che thiếu sót để đem đến màu son tươi nhất. Cần đánh cẩn thận để tránh trường hợp son bị loang ra ngoài gây mất nâng chung đối với khuân mặt của bạn.

Trên đây là  cách trang điểm đi tiệc đơn giản mà bạn có thể Chọn lựa. Tuy nhiên, để có thể đa dạng được phong cách make up cũng như giúp bạn độc quyền khuân mặt đẹp tự nhiên thì cách hiệu quả là bạn nên theo học một khóa học điểm trang tại Cơ sở có chất lượng. ( Xem thêm: cách nào làm lông mày rậm hơn cho nam giới  )

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm