Mẹo trị sẹo bằng dầu mù u đơn giản

Banner khuyen maiHot

Cách đây hàng ngàn năm trước, những người dân tại quần đảo Tahiti đã biết bảo vệ cây mù u, thu hái hạt và xem đó nhưng 1 món quà tặng quý giá từ thiên nhiên. Mù u chứa nhiều chất dinh dưỡng có công dụng rất tốt cho làn da, có khả năng rau má chữa sẹo lồi.

Dầu mù u được dùng trong các bệnh lý da và mỹ phẩm nhờ tính thẩm thấu qua da khá tốt. Dầu mù u có mùi thơm, làm sáng da nên thường được đưa vào các thành phẩm dạng nước (dầu massage), kem, pommad và các mỹ phẩm khác.

Bí kíp trị sẹo bằng dầu mù u đơn giản

Trị sẹo bằng dầu mù u rất tốt cho da

Dầu mù u chứa 3 nhóm lipid cơ bản: lipid trung tính, glycolipid và phospholipid; 1 acid béo gọi là calophyllic acid; 1 chất kháng sinh mang vòng lactone và một chất kháng viêm không steroid gọi là calophyllolide. bên cạnh đó, chất kháng viêm coumarine còn tạo nên những hoạt tính bảo vệ sức khỏe. bởi dầu mù u có công dụng kháng khuẩn, kháng viêm và làm liền  trị sẹo lồi bằng nghệ.

Cách trị sẹo với tinh dầu mù u

Để trị sẹo mang đến tốt cao, bạn hoàn toàn có thể kết hợp tinh dầu mù u với dầu ô liu.
vật liệu: Tinh dầu mù u và dầu oliu

thực hiện: Bạn lấy một lượng vừa đủ tinh dầu ra một chiếc bát sạch. Kế đến, bạn cho một tí dầu oliu vào và trộn lẫn lên để được một hỗn hợp trông nom da sẹo hiệu quả.


Bí kíp trị sẹo bằng dầu mù u đơn giản

Cách dùng: Sau khi rửa mặt thật sạch, bạn dùng bông tăm hoặc đầu ngón tay nhúng vào hổ lốn trên rồi nhẹ nhõm thoa lên các vết sẹo. Đây là cách trị sẹo lõm tại nhà bởi lẽ dầu oliu giúp phân phối các dưỡng chất cho tế bào từ đó giúp phá vỡ các mô sẹo và tái hiện tế bào da.

chú ý: Dầu mù u chỉ có tác dụng tương đối với tình trạng sẹo nhẹ. Để trị sẹo tốt nhất, đặc biệt đối với tình trạng sẹo nặng, trị sẹo lồi lâu năm bằng thiên nhiên, theo các chuyên gia, bạn nên tìm đến các phương thức hiện đại đã qua xét duyệt của các doanh nghiệp có thương hiệu

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm