Mẹo Xóa xăm trên đầu có ảnh hưởng gì không?

Banner khuyen maiHot

Chào thầy thuốc, không giấu gì thầy thuốc ngày xưa em từng là người có máu mặt, đàn anh đàn chị. Nhưng từ hồi có gia đình em hạn chế hơn nhiều và giờ em muốn hoàn lương quay lại cuộc sống thường nhật. Thật khó khăn cho em quá vì khi nhìn hình xăm ở trên đầu của em, ai cũng bàn tán dị nghị. Qua tìm hiểu em thấy hiện giờ hình xăm đã có thể dễ dàng xóa bỏ hơn, nhưng với trường hợp cách xăm đơn giản nhất trên đầu có ảnh hưởng gì không ạ? Mong bác sĩ tham vấn giúp em với ạ. Em xin cảm ơn nhiều!
(Mạnh Hùng – Hà Nội)

Xóa xăm trên đầu có ảnh hưởng gì không?
Trả lời: 

Chào bạn Mạnh Hùng! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng.# và gửi câu hỏi về chuyên mục tham mưu xóa hình xăm của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Trường hợp xóa hình xăm ở trên đầu như của bạn khá hiếm gặp, vì không phải ai cũng có đủ dũng mãnh để thực hành xăm hình lên khu vực đầu. Vậy xoá xăm mí mắt có ảnh hưởng gì không? Bạn hãy tham khảo ý kiến của các chuyên gia da liễu tham mưu nhé!

Xóa hình xăm trên đầu rất dễ ảnh hưởng tới các dây tâm thần, bởi đây chính là khu vực tụ hợp nhiều dây tâm thần nhất cơ thể. Nếu bạn nóng vội không tìm hiểu kỹ phương pháp xóa xăm an toàn thì khả năng gặp biến chứng là rất cao. Đối với các vùng da khác trên thân mọi người thường dùng một số cách xóa xăm thủ công như xóa xăm bằng đá mài, xóa xăm bằng thuốc xóa xăm hay axit… Riêng vùng da mẫn cảm như khu vực trên đầu bạn đừng nên dại dột sử dụng những phương pháp kể trên bởi chúng mang tới nguy cơ viêm nhiễm, thương tổn là rất cao hay chi phí xóa hình xăm ?.

Laser Toning Plus là phương pháp được nhiều chuyên gia da liễu đánh giá cao về độ an toàn hiệu quả phù hợp với nhiều khu vực da nhạy cảm như mí mắt, lông mày, môi hay vùng da đầu. Hiệu quả đã được chứng minh trên hàng ngàn trường hợp xóa xăm thành công

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm