Mọi Hình mới xăm có xóa được không? có hiệu quả không?

Banner khuyen maiHot

Cách đây 3 tuần, em có xăm một hình xăm nhỏ ngay trên bả vai trái. Nhưng hình xăm khiến em không hài lòng lắm, nó bị lem và nhòe ra xung quanh. Vậy hình mới xăm có xóa được không?  Hiện em rất sốt ruột muốn xóa bỏ hình xăm này luôn . Chuyên gia thẩm mỹ tham mưu  xoá hình xăm không sẹo  giúp em với. Em xin cảm ơn.

(Đức Thịnh, Quảng Ninh)

 


Hình mới xăm có xóa được không? 

Trả lời:

Bạn Thịnh thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan hoài xoa xam o dau và gửi câu hỏi tới chuyên mục tham vấn công nghệ xóa hình xăm . Hình mới xăm có xóa được không? Xin trả lời câu thắc mắc của bạn như sau:

Đối với những hình xăm mới, để có kết quả cao, thông thường sau khoảng 1-2 tháng sau khi xăm mới có thể xóa được. Bởi thời gian này sẽ giúp làn da ổn định và hồi phục hoàn toàn giúp quá trình xoa hinh xam sau này dễ dàng hơn.

Hình mới xăm có xóa được không? Trường hợp của bạn đã xăm hình được 1 tháng nên hoàn toàn có thể xóa hiệu quả nếu lựa chọn đúng cách thức. hiện thời, xóa hình xăm bằng công nghệ Laser Toning đang được xem là biện pháp tốt nhất bây giờ. Công nghệ đã được FDA (Cơ quan Quản lý Dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ) kiểm chứng về độ an toàn, hiệu quả.

Laser Toning là sự phối hợp tuyệt vời 2 bước sóng 1064nm và 532nm liên quan lên vùng xăm  xóa hình xăm ở đâu tốt nhất, các sắc tố bị nhiễm mực xăm tiếp nhận quang năng có bước sóng nhất mực, giãn nở và vỡ nhỏ được phân hóa thành những hạt sắc tố nhỏ lí tí, được thực bào trong thân thể tiêu hóa và thải ra ngoài theo hệ thống bài xuất. Không chỉ dừng lại ở đấy việc xóa hình xăm với công nghệ ánh sáng sáng dạ còn giúp tái tạo vùng da cần xóa nên tuyệt đối không để lại sẹo gây mất thẩm mỹ.

Chỉ sau một liệu trình điều trị ngắn, hình xăm mới của bạn hoàn toàn có thể xóa bỏ triệt đẻ, không để lại dấu tích, vùng da nhanh chóng khôi phục nguyên trạng như ban đầu. Laser Toning hiện đang được áp dụng độc quyền nhận được phản hồi hăng hái của rất nhiều khách hàng. Với công nghệ đương đại, quy trình đạt chuẩn, chuyên gia thẩm mỹ giàu kinh nghiệm, dịch vụ cách xoá hình xăm thẩm mỹ  được đông đảo khách hàng kiểm tra rất cao.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm