Một số bài thuốc đông y giúp bạn loại bỏ mùi hôi nách hiệu quả

Banner khuyen maiHot

Từ xưa, các nhà y khoa phương Đông đã nghiên cứu và tìm ra những bài thuốc bí truyền giúp chữa bệnh hôi nách triệt để. Dưới đây là một vài bài thuốc Đông y mà bạn có thể tham khảo, giúp bạn loại bỏ mùi hôi một cách hiệu quả nhất.

1. Bài thuốc chữa hôi nách của Đào Ẩn Cư
Xem thêm: thuốc chữa bệnh hôi nách

 
Chữa hôi nách theo bài thuốc của Đào Ẩn Cư

Đây là bài thuốc do thần y Đào Ẩn Cư nghiên cứu và đưa ra. Đây là bài thuốc chữa bệnh hôi nách triệt để được dùng khá phổ thông ở Trung Quốc thời xưa. Bài thuốc này bao gồm những thảo mộc khôn xiết quen thuộc, gồm có: thanh mộc hương, mẫu đinh hương, hoắc hương, hồ phấn.
Xem thêm: phẫu thuật trị hôi nách

Mỗi lần lấy khoảng 30g cho mỗi vị thuốc sau đó đem nghiền mịn rồi dùng vải mỏng để bọc thuốc, cho miếng vải bọc thuốc này vào vùng nách. Thay túi thuốc mới khi túi thuốc cũ đã bay hết mùi. bình thường, thời kì để cho thuốc hết mùi thì từ 10 đến 15 ngày.

2. Bài Thuốc Dịch hương tán

 

 
dùng bài thuốc Dịch hương tán

Đây là bài thuốc giúp tán mùi, hút ẩm, giúp chữa bệnh hôi nách triệt để. Bạn cần chuẩn bị những vật liệu sau đây: 30g Sinh long cốt, 15g Mật đà tăng, 6g hồng phấn, 10g Mộc hương, 3g Băng phiến,10g Bạch chỉ. Những vị thuốc trên cần được tán thành bột mịn trước khi sử dụng.
Xem thêm: thuốc trị hôi nách

Mỗi lần dùng thì trộn bột thuốc lại với nhau sau đó dùng miếng vải mỏng để bọc thuốc. 3 lần/ ngày bịt vùng da nách bằng miếng vải thuốc và thay thuốc khi đã bay hết mùi.

3. Bài thuốc Thiên Kim Phương

 

 
Bài thuốc của Thiên Kim Phương

Đây là bài thuốc do nhà Đông y Trung Hoa Thiên Kim Phương đưa ra. Bài thuốc này cũng được dùng khá rộng rãi để chữa bệnh hôi nách triệt để ở Trung Quốc thời xưa. Ngày nay, phương thuốc này vẫn phát huy tác dụng và được các nhà y học cổ truyền phương Đông phát triển. Bài thuốc này dùng các vị thuốc sau đây: tân di, tế tân, xuyên khung, cảo bản, đỗ hành.

Mỗi lần lấy khoảng 4g cho mỗi vị thuốc. Trước khi dùng phải ngâm nở tất tật các vị thuốc này trong một đêm. Đem  sắc lấy phần nước sệt, bảo quản trong tủ lạnh dần dần. Thoa vào phần hố nách mỗi tối trước khi đi ngủ cho tới khi nào hết bệnh. Nhớ rửa sạch vùng nách vào sáng hôm sau.

mặc dầu có tác dụng chữa bệnh hôi nách triệt để, tuy nhiên sử dụng các bài thuốc Đông y này cho hiệu quả chậm. Theo kinh nghiệm sử dụng thì bạn phải mất rất nhiều thời kì mới mong có được hiệu quả như ý.

Hiện nay, để chữa bệnh hôi nách triệt để bạn hoàn toàn có thể rút ngắn thời gian với phương pháp chữa hôi nách vĩnh viễn bằng công nghệ hút bỏ nội soi. Phương pháp này loại bỏ triệt để cỗi nguồn sinh ra bệnh hôi nách vì vậy làm hết hôi nách vĩnh viễn lại đảm bảo an toàn.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm