Một vài hiểu lầm lớn về tắm trắng

Banner khuyen maiHot

Các sai lầm nghiêm trọng về tắm trắng

tắm trắng an toàn tại spa
“]tắm trắng super white[/
tắm trắng nhật

Các biện pháp tắm trắng không an toàn, cho hiệu quả sớm đã làm kha khá người vô tình tự làm hỏng làn da của bản thân.

Đừng áp dụng những biện pháp ít tốt, chuyển đổi da đen thành trắng mau chóng, để bảo vệ sức khỏe lớp da mình.

Làm da đen sang trắng

Các bác sĩ nhận định đó là việc bất khả thi, vì màu da là do những sắc tố melanin đã được quy định trong người, cái gì trái với tự nhiên đều tác động xấu tới cơ thể con người. Mặc dù vậy, các khoa học gia cho biết, tắm trắng có thể làm cho nước da sáng mịn và mịn màng hơn màu sắc da ban đầu nhờ hai phương pháp tác động phù hợp với sinh lý làn da.

Trước tiên, gột sạch các tế bào da chết tối màu trên cùng. Do là tế bào da chết nên việc xóa bỏ nó không tác động xấu gì tới sức khỏe, làm phương thức sinh sôi lớp da mới thay cho lớp da chết được tăng cường mạnh, da trắng mịn hơn.

2, tăng cường dinh dưỡng phù hợp cho tế bào da như vitamin C, A, E, điều trị các lớp da hỏng nhằm phát triển sắc tố của da, hạn chế melanin sản sinh vô tội vạ nhằm hạn chế tình trạng đen da. Cơ chế đó đã được các bác sĩ Nhật Bản chứng minh trong công nghệ làm trắng da Takano đặc trưng, đang được nhiều chị em phụ nữ tín nhiệm.

Kha khá người bảo sau tắm trắng, làn da có khả năng chống nắng. Nhưng, đó là một sai lầm tai hại. Thực tế, nước da của bạn lành mạnh hơn, xúc tiến sức đề kháng để phòng ngừa các bệnh về da, chứ có khả năng tự chống chọi với ánh nắng. Theo tư vấn của chuyên gia, chị em luôn cần trét kem chống nắng một cách đầy đủ.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm