MŨI ĐẸP TỰ NHIÊN LÀ NHƯ THẾ NÀO? CÁCH SỞ HỮU MŨI ĐẸP?

Banner khuyen maiHot

Sinh ra mỗi người đã được tạo hóa cho một chiếc mũi sao cho hợp với khuôn mặt. Tuy nhiên, đặc điểm chung của người Châu Á hầu như sở hữu chiếc mũi thấp, tẹt khiến cho khuôn mặt kém phần sắc nét. Vậy làm thế nào để có được chiếc mũi đẹp tự nhiên?
->>>> sua mui han quoc o dau dep
Thế nà chiếc mũi đẹp?
Chiếc mũi đẹp không chỉ cao mà còn cân đối, hài hòa với các chi tiết trên khuôn mặt
Theo tiêu chuẩn mũi cao đẹp cho người châu Á thì chiếc mũi đẹp là chiếc mũi khi nhìn nghiêng đầu mũi phải cao đầu tiên. Sống mũi tạo góc nghiêng 30-40 độ so với mặt phẳng của khuôn mặt.
->>>> lam mui o dau dep

Nhìn sống mũi phải thẳng, hai cánh mũi đều không bạnh ra hai bên, góc mũi đều từ góc cho đến đầu mũi và góc mũi môi phải lớn hơn 90 độ. Đặc biệt khi nhìn thằng đầu mũi có hình tam giác cân, còn khi nhìn từ dưới lên, trụ mũi phải đồng thời với chân cánh mũi, hai cánh mũi cân đối, tháp mũi thẳng.

Quan trọng nhất là một chiếc mũi đẹp phải hài hòa với các bộ phận khác trên khuôn mặt.Do đó, bằng phương pháp make up với mong muốn che mọi khuyết điểm của mũi hoàn toàn chẳng thể thực hành được.

Làm thế nào để sở hữu chiếc mũi đẹp thiên nhiên-như ý?
->>>> Nâng mũi ở đâu uy tín

Khách hàng xem kết quả trước khi tiến hành giải phẫu nâng mũi S-line 3D
Bên cạnh các công nghệ nâng mũi như Nâng mũi Hàn Quốc, Nâng mũi bọc sụn… thì năm 2014 với sự ra đời của công nghệ nâng mũi S-line 3D, mọi khuyết điểm của mũi đều được khắc phục, mang đến cho bạn dáng mũi đẹp toàn diện từ A-Z, hoàn hảo, tự nhiên và đúng như mong muốn của mỗi người.

Nâng mũi S-line 3D không chỉ giúp nâng cao phần sống mũi mà còn phối hợp phẫu thuật chỉnh hình hết thảy tội của mũi, tạo dáng mũi chuẩn S-line. Sau khi thăm khám, nắm bắt cụ thể tình mũi của khách hàng, thầy thuốc tham mưu giải pháp phẫu thuật phù hợp. Khách hàng sẽ được chụp dáng mũi từ nhiều góc độ khác nhau, dựng hình ảnh trước và sau phẫu thuật trên phần mềm 3D, từ đó có thể xem dáng mũi mới trước khi tiến hành thẩm mỹ. Do là một tiểu phẫu nhỏ nên trước khi nâng, khách hàng được tiêm gây tê tại vùng lấy sụn, vùng nâng mũi. Bằng công nghệ đương đại và sự khéo, kinh nghiệm thẩm mỹ, bác sĩ tiến hành bóc tách lấy sụn và nâng mũi, chỉnh sửa các thiếu sót của mũi.  Sau khi hoàn tất, bác sĩ đón kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ và băng một mực dáng mũi mới, hướng dẫn chế độ coi ngó mũi tại nhà cho khách hàng.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm