MŨI GỒ PHẢI CHỈNH SỬA THẾ NÀO?

Banner khuyen maiHot

Mũi của tôi bẩm sinh bị gồ nhô 1 điểm giữa sống mũi. Tôi chỉ muốn chỉnh sửa nhược điểm này, ngoài ra không tác động để làm mất dáng mũi có được không? Chuyên gia tham mưu có thể cho tôi biết nhược điểm mũi gồ phải chỉnh sửa thế nào mới tốt nhất? Cảm ơn!
Chuyên gia tư vấn thẩm mỹ mũi
Chào bạn!
->>> clip nang mui

Cảm ơn bạn đã tin cẩn gửi câu hỏi cần tham vấn đến với chúng tôi. 

trước nhất, chúng tôi xin san sẻ tình trạng của bạn. Bạn không nên quá lo lắng vì  nhược điểm mũi gồ 1 điểm như trường hợp của bạn hoàn toàn có thể khắc phục được với kỹ thuật chỉnh sửa mũi gồ công nghệ Hàn Quốc. Kỹ thuật này cho phép quá trình thực hành chỉ tác động nhẹ nhõm để loại bỏ điểm gồ mà không hề ảnh hưởng đến những vùng khác, không làm mất dáng mũi của bạn.

đầu tiên, bạn sẽ được thăm khám và xác định được điểm gồ cũng như chừng độ gồ như thế nào, đánh dấu vị trí để quá trình chỉnh sửa bảo đảm chuẩn xác.

Thông qua một đường rạch nhỏ bên trong khoang mũi, bác sĩ sẽ bóc tách để làm mô tả gồ mũi, sử dụng máy mài xương siêu thanh chuyên dụng để loại bỏ điểm gồ giúp cho dáng mũi thẳng tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt.
->>>> nâng mũi ở đâu đẹp nhất sài gòn

Với kỹ thuật này, điểm gồ sẽ được loại bỏ triệt để mà không làm ảnh hưởng đến chức năng cũng như dáng mũi.

Hy vọng, với những tham vấn trên đây, bạn có thể yên tâm chỉnh sửa nhược điểm mũi gồ. Những thắc mắc về quy trình thực hiện, phí, chế độ chăm sóc… cũng như bất kỳ câu hỏi nào xung quanh phương pháp này, bạn có đến trực tiếp để được bác sĩ thăm khám, tư vấn cụ thể hơn.
->>>> thu gon canh mui noi soi

Cảm ơn bạn và chúc bạn chỉnh sửa mũi gồ thành công!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm