Mũi xinh không cần trang điểm

Banner khuyen maiHot

Không cần dùng chút phấn sáp, bạn vẫn có thể sở hữu dáng mũi đẹp, thanh thoả – niềm ước mơ của nhiều người.
->>>> phẫu thuật mũi
Nước da trắng, vóc dáng cao ráo, đôi chân dài bất tận vẫn không khiến Ngọc Bích (30 tuổi) cảm thấy kiêu hãnh về bản thân. Bích kể, cô không ít lần rơi vào hoàn cảnh: “Trông xa thì tưởng là tiên. Lại gần mới thấy chẳng…duyên tí nào”. Mà vơ cái sự không duyên của cô đều nằm ở chiếc mũi…cà chua, to và hếch lên đầy thách thức.

Mũi xinh không cần son phấn

Cô viên chức văn phòng nhớ lại, hồi còn đi học, cô thường trở thành “nạn nhân” trong những trò đùa của bạn bè như: “Mũi to thế chắc phải hít thở lượng oxy gấp đôi so với người khác”, hay “Bích có cái mũi giống Trư lão gia nhỉ”…
->>>>> chi phi nang mui

Người ta nói, con trẻ mau quên nhưng cô bé Ngọc Bích lại nhớ mãi những lời trêu của bạn bè. Kể từ ngày đó, cô bé đã kiên tâm phải làm điều gì đó để đổi thay dáng mũi xấu xí của mình. Thậm chí, có một thời kì dài, cô thường dùng tay vuốt mũi với hy vọng sống mũi sẽ cao lên, lỗ mũi nhỏ đi…Dần dà, cô biết rằng, phương pháp “thủ công” này không thể mang lại hiệu quả nên không vận dụng nữa.

 Phái đẹp tự tín hơn khi sở hữu chiếc mũi dọc dừa

Bích học Đại học rồi tốt nghiệp đi làm. Lúc này, cô bắt đầu chủ động tìm hiểu phương pháp cải thiện dáng mũi. Nhờ các phương tiện khoảng trên Internet, cô nhanh chóng tìm thấy công nghệ “nâng mũi S-line 3D Hàn Quốc”.

Theo những thông báo cô tìm hiểu được thì kỹ thuật nâng mũi S-line 3D Hàn Quốc, sử dụng sụn tự thân nên không để xảy ra các biến chứng can dự đến chất liệu độn như: dị ứng chất liệu, xô lệch chất liệu khiến mũi bị lệch dáng, lộ chất liệu, bóng đỏ ở đầu mũi… Với mong muốn tìm hiểu kỹ hơn về kỹ thuật nâng mũi, Bích đã đặt lịch tư vấn với bác sỹ.

 Kỹ thuật nâng mũi S-line 3D được ưa chuộng
->>>> nang mui o dau
Theo bác sỹ chuyên khoa thẩm mỹ, phương pháp nâng mũi S-line 3D Hàn Quốc là kỹ thuật cải thiện dáng mũi được hàng nghìn người chọn lựa nhờ hiệu quả và tính an toàn vượt trội.

Những chiếc mũi “nguyên bản” có hình trạng to, dày, lỗ mũi hếch, rộng…sau khi chỉnh sửa bằng kỹ thuật nâng mũi S-line 3D sẽ trở thành cao, thẳng, thon gọn, có độ võng thiên nhiên, đầu mũi nhỏ, cánh mũi thon gọn. Điều này có được nhờ phương pháp nâng mũi S-line 3D kết hợp giữa nâng mũi và chỉnh hình dạng mũi, tạo dáng mũi đẹp tự nhiên, hài hòa với hình dáng khuôn mặt (tròn, dài, trái xoan hay góc cạnh…)

Nâng mũi S-line 3D hiệu quả, an toàn với mọi dáng mũi

Một ưu điểm khác của phương pháp nâng mũi S-line 3D là việc sử dụng kỹ thuật 3D để xác định kích thước, tỷ lệ, đo vẽ các lỗi của mũi và thực hiện điều chỉnh mũi bằng phần mềm công nghệ trước khi thực hành nên giúp quá trình giải phẫu diễn ra nhanh gọn, chính xác. Thêm vào đó, khách hàng có thể trực tiếp trao đổi với bác sỹ mong muốn về chiếc mũi mới và xem trước dáng mũi sau khi phẫu thuật nhờ công nghệ 3D nên bạn hoàn toàn yên tâm biết rằng chiếc mũi sau phẫu thuật có thích hợp với khuôn mặt và bạn có đẹp hơn khi nâng mũi hay không.

Nâng mũi S-line 3D tại TMV Phú Xuân được bảo hành vĩnh viễn

Sau buổi thảo luận với bác sỹ, Bích càng thêm tin cẩn vào sự chọn lựa của mình. Ngay sau đó, cô đã đăng ký thực hiện nâng mũi S-line 3D và hiện tại đang sở hữu chiếc mũi như cô hằng mong ước.

Địa chỉ mà Bích tin cẩn chọn lựa để thực hành nâng mũi là TMV Phú Xuân , nơi dẫn đầu về công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc. Khi được tham mưu bởi các bác sỹ uy tín và giàu kinh nghiệm Bích đã hoàn toàn bị thuyết phục, đặc biệt chế độ bảo hành vĩnh viễn của TMV Phú Xuân  đối với khách hàng nâng mũi S-line 3D đã khiến Bích hoàn toàn an tâm.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm