Muốn ngực to phải làm thế nào?

Banner khuyen maiHot

Em là Thảo, năm nay 22 tuổi. So với các bạn cùng trà thì ngực em rất nhỏ, nhỏ đến mức giống như thường có vậy. Em rất xấu hổ và mặc cảm vì điều này. Mong bác sĩ tham vấn giúp em muốn ngực to phải làm thế nào? Em cảm ơn ạ. (Nguyễn Thu Thảo, Hòa Bình).

->>>> bí quyết làm ngực to

giải đáp

Chào bạn Thu Thảo ! Chuyên mục tham mưu của nangngucdep.com.vn xin được đáp thắc mắc của bạn như sau:

Cũng như bạn, nhiều chị em cảm thấy mặc cảm, tự ti vì vòng 1 lép xẹp của mình và luôn trằn trọc về câu hỏi muốn ngực to phải làm thế nào? Có rất nhiều căn do dẫn đến tình trạng vòng 1 của bạn kém phát triển như nguyên tố di truyền, sự hoạt động của các nôi tiết tố thân thể, các thương tổn gặp phải trong quá trình hình thành và phát triển của các mô ngực nguyên thủy… Để có ngực to và đẹp hơn, bạn có thể tham khảo những gợi ý sau:

+ Bổ sung chất dinh dưỡng cho cơ thể để đẩy nhanh quá trình hình thành của các mô ngực bằng cách tăng cường các món ăn giàu estrogen, Protein, vitamin C, E, A, K,…

+ Tập thể dục để giúp ngực đẹp hơn với các bài tập đơn giản như bơi lội, đẩy tạ, chống đất, thổi bóng bay….

->>>> bí quyết để có vòng một đẹp

+ Massage ngực luôn khi tắm để giúp quá trình bàn luận chất, tuần hoàn máu tại đây diễn ra đều đặn hơn nhằm cải thiện kích tấc vòng 1.

Cần nhấn mạnh rằng, các cách trên chỉ có tác dụng cải thiện vòng 1 cho bạn tức thị sau một khoảng thời kì thực hành, size ngực có thể tăng lên chứ không làm thay đổi hoàn toàn kích cỡ ngực. Để có ngực to và đẹp hơn sau một thời kì ngắn, bạn có thể tham khảo phương pháp nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

Muốn ngực to phải làm thế nào?

Để có ngực to và đẹp hơn, bạn nên ứng dụng phương pháp nâng ngực nội soi, túi ngực an toàn

Về căn bản, nâng ngực nội soi là phương pháp làm tăng kích cỡ vòng 1 bằng cách đưa túi Microthane vào trong khoang đặt túi, nhất thiết chúng tại vị trí trước cơ dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi hiện đại. Bạn có thể yên tâm về tính an toàn của phương pháp nâng ngực nội soi bởi các chi tiết ngực sẽ được bơm lên nhiều lần giúp bác sĩ quan sát rõ các chi tiết ngực, thực hiện các thao tác phẫu thuật chính xác, không làm thương tổn các dây thần kinh, mô tuyến vú.

->>>> nở ngực tự nhiên

Túi Microthane là túi gel phân tử cao có bề mặt xốp được bao phủ một lớp Polyurethane do đó có độ đàn hồi và khả năng bám dính rất cao. Sau khi được đưa vào khoang đặt túi sẽ bám dính, nhất mực vững chắc, không xô lệch hay bể túi, giúp tạo bầu ngực căng tròn, mềm mại tự nhiên cho bạn.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về câu hỏi muốn ngực to phải làm thế nào của bạn, trông giúp bạn đưa ra sự lựa chọn minh mẫn nhất. Để được tư vấn trực tiếp, vui lòng liên tưởng:

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm