NÂNG MŨI CÓ ẢNH HƯỞNG GÌ KHÔNG VÀ CÓ AN TOÀN KHÔNG?

Banner khuyen maiHot

Cho tôi hỏi là nâng mũi có ảnh hưởng gì không và có an toàn không? Tôi rất muốn nâng mũi nhưng vẫn lo sợ biến chứng xảy ra. Mong nhận được đáp sớm từ chuyên gia. Tôi cảm ơn nhiều!
Chuyên gia thẩm mỹ mũi tư vấn
Chào bạn!
->>>> cách làm mũi cao tự nhiên

Nâng mũi là phương pháp thẩm mỹ khá đơn giản, chỉ can thiệp vào sống mũi, mô mềm mũi để đưa chất liệu vào bên trong nhằm nâng cao sống mũi, cải thiện tình trạng mũi thấp, tẹt, mũi ngắn hếch mà hoàn toàn không ảnh hưởng đến chức năng mũi, dáng mũi cũng như sức khỏe của bạn. Tuy nhiên, điều này chỉ được bảo đảm khi bạn chọn lọc cho mình cơ sở nâng mũi đảm bảo, bác sĩ thẩm mỹ có trình độ chuyên môn và tay nghề, sụn nâng bảo đảm về chất lượng, có cỗi nguồn rõ ràng, phòng giải phẫu đạt chuẩn.

Một số ảnh hưởng có thể gặp trong nâng mũi:

– Mũi bị bóng đỏ đầu mũi, lộ sóng mũi, thủng đầu mũi, lộ chất liệu

– Dị ứng chất liệu nâng

– Mũi bị lệch vẹo, dáng mũi không được như mong muốn

– Đau nhức, khó chịu vào những ngày trời lạnh
->>>> kinh nghiệm nâng mũi

Để tránh gây ảnh hưởng đến chức năng của mũi, sức khỏe, an toàn cả trong và sau khi nâng mũi, bạn nên lưu ý một số vấn đề như sau:

– lựa chọn cho mình một địa chỉ nâng mũi có uy tín: Được Sở Y tế cấp phép; Có hàng ngũ bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mũi; trang thiết bị thẩm mỹ hiện đại; tiến hành nâng mũi theo đúng quy định như phòng giải phẫu vô khuẩn

– Trước khi nâng mũi bạn nên bàn thảo với bác sĩ về tình trạng sức khỏe, tiểu truyện bệnh lý

– Nên đến gặp trực tiếp thầy thuốc sẽ tiến hành nâng mũi cho bạn để được thăm khám, tham mưu trước khi quyết định nâng mũi

– Bạn nên rà về chất liệu nâng mũi trước khi thực hành

– thực hành chế độ chăm sóc theo đúng hướng dẫn của bác sĩ, và khi có bất thường gì bạn nên đến gặp bác sĩ ngay để có những hỗ trợ kịp thời.

->>>> sửa mũi nam
Bạn Nguyễn Hồng Diệu thân mến! Có thể nói rằng phần đông các ca nâng mũi đều đảm bảo an toàn, không ảnh hưởng gì đến chức năng mũi hay sức khỏe. Tuy nhiên, điều này phụ thuộc vào cả nhân tố chủ quan và khách hàng. do vậy, trước khi bạn quyết định nâng mũi, hãy đến trực tiếp để gặp bác sĩ và có những đàm luận để quá trình nâng và sau nâng đảm bảo an toàn toàn nhé.

Cảm ơn bạn và chúc bạn chóng vánh sở hữu dáng mũi đẹp như ý!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm