Nâng mũi có ảnh hưởng gì không?

Banner khuyen maiHot

Câu hỏi: Chào bác sĩ, cháu muốn đi nâng mũi để sống mũi cao hơn nhưng vì trên báo chí hiện có quá nhiều thông báo trái ngược nhau về những mặt hăng hái, hạn chế của giải phẫu nâng mũi nên cháu rất băn khoăn. Cháu muốn hỏi thầy thuốc là nâng mũi có ảnh hưởng gì không ạ? Nâng mũi có hại gì đến sức khỏe hay không? Cháu ngóng bác sĩ sẽ đáp cháu sớm để cháu có kế hoạch sửa mũi trong thời gian nghỉ hè tới. Cháu xin cảm ơn.

->> cach nang mui

tham vấn:

Chào cháu Hằng Nga. Rất vui vì cháu đã tin cậy gửi câu hỏi về chuyên mục tham mưu thẩm mỹ mũi của chúng tôi. Vấn đề cháu hỏi chúng tôi xin được tham mưu như sau:

thực tại hiện nay, có rất nhiều người tuyển lựa phương phá nâng mũi, chỉnh sửa mũi để khắc phục những tội lỗi của mũi, đặc biệt là tình trạng sống mũi thấp, tẹt. Với công nghệ nâng mũi đến từ Hàn Quốc, việc nâng cao sống mũi trở nên rất dễ dàng, chóng vánh và an toàn hơn bao giờ hết, hoàn toàn không có bất kỳ ảnh hưởng nào đến mũi và sức khỏe của cháu.

Nâng mũi S line 3D- Mũi đẹp toàn diện, an toàn tuyệt đối

Như cháu đã tham khảo thông báo trên báo chí, bên cạnh các thông tin mang tính thích cực đến phương pháp nâng mũi như cải thiện chiều cao của dáng mũi, khắc phục được tình trạng mũi to, thô, mũi thấp tẹt, khiến khuôn mặt bạn trở nên thanh thoát sắc nét hơn thì phẫu thuật nâng mũi cũng chiếm khá nhiều giấy mực của báo chí về những tác dụng tiêu cực như mũi xấu hơn, lộ chất liệu độn, đầu mũi bóng đỏ, dị ứng chất liệu…

->> co nen nang mui

lựa chọn công nghệ nâng mũi tiền tiến để tạo hình dáng mũi đẹp toàn diện và an toàn

Theo chuyên gia giải phẫu tạo hình cho biết, bằng công nghệ nâng mũi Hàn Quốc, cháu có thể yên tâm khi thực hành giải phẫu nâng mũi. Và để được sở hữu dáng mũi như mong muốn, cháu nên cân nhắc kỹ việc tuyển lựa công nghệ nâng mũi, và một gợi ý cho cháu đó là áp dụng nâng mũi bằng công nghệ S line 3D.

Công nghệ 3D cho phép chụp và đánh dấu vị trí chỉnh sửa mũi chính xác tuyệt đối

Nâng mũi S line 3D (nâng mũi S line kết hợp kỹ thuật 3D) hiện đang là công nghệ nâng mũi mới nhất nắm 2014. ứng dụng công nghệ nâng mũi 3D, cháu có thể biết trước được dáng mũi mới sau phẫu thuật từ nhiều góc độ khác nhau. Như vậy cháu có thể thấy được sự thay đổi của cả khuôn mặt khi dáng mũi cao và thon hơn.

Chất liệu nâng mũi an toàn: hiện nay, ngoài các phương pháp nâng mũi bọc sụn nhân tạo, nâng mũi không giải phẫu, thì nâng mũi bằng sụn tự thân đang được đánh giá cao nhất. Sụn tự thân được dùng để dựng trụ mũi, bọc đầu mũi và nâng cao sống mũi, tạo dáng mũi hình chữ S mềm mại và thiên nhiên. Sụn tự thân được sử dụng trong công nghệ nâng mũi S line 3D với rất nhiều ưu điểm vượt trội như không gây dị ứng chất liệu, không lộ sống, không bóng đỏ đầu mũi, an toàn tuyệt đối

Sụn nâng mũi S line 3D

Không ảnh hưởng đến cấu trúc mũi: Kỹ thuật 3D cho phép chụp và cung cấp hình ảnh chuẩn xác về cấu trúc mũi, khuôn mặt, những khuyết điểm của mũi cần chỉnh sửa, vị trí cần chỉnh sửa và chỉnh sửa như thế nào hợp lý nhất, tạo dáng mũi hoàn hảo. Đặc biệt, chất liệu độn từ sụn tự thân có độ tượng tích, hạp nhất với vùng mũi, tạo dáng mũi mềm mại, tự nhiêt và an toàn nhất so với các công nghệ nâng mũi hiện nay.

ngoại giả, công nghệ nâng mũi S line 3D còn giúp cho các bác sĩ có thể thực hiện ca nâng mũi với độ xác thực cao, có thể nói là tuyệt đối nhờ kích tấc và đặc điểm cấu trúc mũi đã được thiết bị đo đạc rõ ràng. Do đó cháu có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện.

Bằng công nghệ nâng mũi đến từ Hàn Quốc, chất liệu nâng mũi là sụn tự thân, sự hỗ trợ của kỹ thuật 3D giúp cho kỹ thuật nâng mũi đảm bảo chuẩn xác tuyệt đối, an toàn. Với công nghệ nâng mũi này khắc phục triệt để các hiện tượng như lộ chất liệu, lộ sống mũi, đầu mũi bóng đỏ, dị ứng chất liêu. Sụn tự thân sau khi cấp ghép vào mũi, tạo sự kết liên tốt với sụn mũi, tạo dáng mũi mềm mại, đẹp hoàn hảo. Bên cạnh đó, nâng mũi S line 3D còn giúp khắc phục chức năng mũi (trong trường hợp chức năng mũi có vấn đề). Như vậy, cháu không cần lo lắng về vấn đề “nâng mũi có ảnh hưởng gì không, có ảnh hưởng tới sử khỏe không”nữa nhé.

Kết quả nâng mũi S line 3D công nghệ Hàn Quốc

->> co nen sua mui khong

Công nghệ nâng mũi S line 3D được thực hành chuyển giao từ các chuyên gia tại Hàn Quốc, và hiện đang được vận dụng độc quyền tại thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với ưu thế về công nghệ hiện đại, bác sĩ có tay nghề vững, quy trình thẩm mỹ an toàn, thẩm mỹ viện Phú Xuân thực hành nâng mũi an toàn, cho kết quản tối ưu nhất với dáng mũi đẹp toàn diện và phù hợp với từng khách hàng.

Tham khảo thêm về công nghệ nâng mũi S line 3D và đăng ký dịch vụ Tại Đây

Cháu nên thu xếp thời kì đến trực tiếp thẩm mỹ viện Phú Xuân để được tham khám và tư vấn cụ thể hơn nhé.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm